NGƯỜI NHIỆT HUYẾT VỚI CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Là đơn vị kinh doanh ngành hàng xăng dầu và các sản phẩm hóa dầu, một trong những mặt hàng rất dễ xảy ra cháy, nổ, do đó trong những năm qua, Đảng ủy, Ban Giám đốc Chi nhánh xăng dầu Phú Yên luôn chú trọng thực hiện tốt công tác phòng cháy chữa cháy. Một trong những cán bộ lãnh đạo của Công ty có nhiều đóng góp tích cực và rất nhiệt huyết trong công tác này là anh Lê Bình Sanh- Phó Giám đốc Chi nhánh xăng dầu Phú Yên. 

Xem tiếp...

MA NÍT- NGƯỜI BÍ THƯ CHI BỘ GƯƠNG MẪU, TẬN TỤY

Nếu ai có dịp đến buôn Ma Sung, xã EaBia, huyện Sông Hinh sẽ được nghe bà con kể về ông Ma Nít- Bí thư chi bộ buôn với tình cảm yêu mến, kính trọng. Không chỉ là một Bí thư chi bộ gương mẫu, tích cực, có tấm lòng nhân hậu mà Ma Nít còn là người đã có rất nhiều đóng góp vào công tác giữ gìn an ninh trật tự địa phương, cho sự phát triển của buôn làng. 

Xem tiếp...

THIẾU ÚY VÕ TRẦN PHÚ NHIỆT HUYẾT VỚI CÔNG VIỆC

Năng nổ, nhiệt huyết, luôn xung kích đi đầu trong những tình huống khó khăn, nguy hiểm, Thiếu úy Võ Trần Phú- Cán bộ Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an huyện Đồng Xuân luôn được bà con và đồng đội yêu mến, cảm phục. Mới 24 tuổi đời, vừa tròn 5 năm tuổi Ngành nhưng Thiếu úy Võ Trần Phú đã vinh dự được Giám đốc Công an tỉnh Phú Yên 3 lần khen thưởng về thành tích trong công tác và hành động dũng cảm trong thực hiện nhiệm vụ.

Xem tiếp...

PHÓ BAN BẢO VỆ THÔN XÓM CẢNH GIÁC PHÁT HIỆN, PHỐI HỢP TRUY BẮT TỘI PHẠM

Anh Ngô Kỷ sinh năm 1984 là Phó Ban bảo vệ thôn xóm thôn Lãnh Vân, xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân vừa được Công an huyện Đồng Xuân đề nghị Giám đốc Công an tỉnh Phú Yên tặng giấy khen về thành tích cảnh giác phát hiện, phối hợp với Công an xã Xuân Lãnh truy bắt được 2 đối tượng trộm cắp xe máy.

Xem tiếp...