PHÓ BAN BẢO VỆ THÔN XÓM CẢNH GIÁC PHÁT HIỆN, PHỐI HỢP TRUY BẮT TỘI PHẠM

Anh Ngô Kỷ sinh năm 1984 là Phó Ban bảo vệ thôn xóm thôn Lãnh Vân, xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân vừa được Công an huyện Đồng Xuân đề nghị Giám đốc Công an tỉnh Phú Yên tặng giấy khen về thành tích cảnh giác phát hiện, phối hợp với Công an xã Xuân Lãnh truy bắt được 2 đối tượng trộm cắp xe máy.

Xem tiếp...

HAI THANH NIÊN CẢNH GIÁC BẮT ĐƯỢC TỘI PHẠM

Với tinh thần cảnh giác, kiên quyết truy bắt tội phạm đến cùng, vừa qua, anh Phan Anh Vũ sinh năm 1996 và anh Đặng Văn Huy sinh năm 1989 ở phường Phú Thạnh, thành phố Tuy Hòa đã truy bắt được đối tượng trộm cắp xe máy.

Xem tiếp...

TẤM LÒNG NHÂN HẬU CỦA MỘT TRINH SÁT HÌNH SỰ

Hơn 4 năm làm trinh sát hình sự Công an thành phố Tuy Hòa, thượng úy Lê Văn Út đã cùng đồng đội điều tra, khám phá nhiều vụ án hình sự phức tạp, thu hồi nhiều tài sản có giá trị trả lại cho người bị hại. Sự đam mê, tâm huyết với nghề và trái tim nhân hậu của thượng úy Lê Văn Út đã để lại những ấn tượng và tình cảm tốt đẹp trong lòng nhân dân. 

Xem tiếp...

CẢNH SÁT KHU VỰC TRẺ LẬP CÔNG

Trung úy Trần Gia Út- Cảnh sát khu vực khu phố Phước Hậu, phường 9, Tp Tuy Hòa không chỉ là một Cảnh sát khu vực trẻ hết lòng tận tụy với công việc, có tấm lòng bao dung nhân ái, gần gũi với bà con trong khu phố mà anh còn là một Cảnh sát khu vực năng động, nhạy bén, đã phối hợp cùng đồng đội lập được nhiều thành tích trên mặt trận đấu tranh phòng chống tội phạm. 

Xem tiếp...