SƯỞI ẤM NHỮNG MẢNH ĐỜI KHÓ KHĂN, BẤT HẠNH

Nỗ lực bảo vệ cuộc sống bình yên trên địa bàn; chung tay chia sẻ, giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vv… đó là những hoạt động hết sức thiết thực của lực lượng Công an Phú Yên với cán bộ, nhân dân xã bãi ngang ven biển An Phú, thành phố Tuy Hòa, đơn vị kết nghĩa với Công an tỉnh Phú Yên. Tấm lòng và những việc làm thiết thực đó của cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh đã góp phần sưởi ấm những mảnh đời khó khăn, bất hạnh, để lại những ấn tượng và tình cảm tốt đẹp về người chiến sĩ Công an trong lòng nhân dân. 

Xem tiếp...

NGHE LỜI BÁC DẠY “PHẢI LÀM CHO DÂN TIN, DÂN YÊU, DÂN ỦNG HỘ”

Trong bài nói tại lớp Chỉnh huấn khóa 2 (5/1959) Chủ tịch Hồ Chí Minh huấn thị: “Làm Công an thì phải làm cho dân tin, dân yêu, dân ủng hộ. Có dựa vào nhân dân thì công an mới hoàn thành tốt được nhiệm vụ của mình”

Xem tiếp...

NIỀM TIN THẮP SÁNG TƯƠNG LAI

Từ một người có quá khứ lầm lỗi, được cán bộ quản giáo Trại giam Xuân Phước, Đồng Xuân cảm hóa, giáo dục; bằng ý chí, nghị lực vươn lên và cái tâm hướng thiện, anh Nguyễn Văn Tư ở thôn Phú Xuân A, xã Xuân Phước, huyện Đồng Xuân đã phấn đấu vươn lên trở thành một công dân tốt, làm kinh tế giỏi, tận tình giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hoạn nạn. Tấm lòng bao dung nhân ái, tinh thần trách nhiệm của những người chiến sĩ Công an nhân dân luôn là ngọn lửa thắp sáng niềm tin cho những người lầm lỗi, giúp họ vươn lên làm lại cuộc đời.

Xem tiếp...

Đảng bộ xã Ea Ly (Sông Hinh): Đề cao dân chủ trong xây dựng nông thôn mới

Đảng bộ xã Ea Ly (Sông Hinh): Đề cao dân chủ trong xây dựng nông thôn mới

Xem tiếp...