Chuyện từ những lá thư cảm ơn

Học tập và thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy, trong thời gian qua, cán bộ chiến sĩ Công an Phú Yên đã có nhiều việc làm đầy ý nghĩa, để lại tình cảm và ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dân. Những lời cảm ơn chân thành, sâu sắc qua những lá thư mà người dân gửi tới CBCS Công an Phú Yên là những minh chứng đầy sống động cho thấy, niềm tin yêu, cảm mến của người dân  đối với lực lượng Công an Phú Yên ngày càng tăng lên. 

Xem tiếp...

SƯỞI ẤM NHỮNG MẢNH ĐỜI KHÓ KHĂN, BẤT HẠNH

Nỗ lực bảo vệ cuộc sống bình yên trên địa bàn; chung tay chia sẻ, giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vv… đó là những hoạt động hết sức thiết thực của lực lượng Công an Phú Yên với cán bộ, nhân dân xã bãi ngang ven biển An Phú, thành phố Tuy Hòa, đơn vị kết nghĩa với Công an tỉnh Phú Yên. Tấm lòng và những việc làm thiết thực đó của cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh đã góp phần sưởi ấm những mảnh đời khó khăn, bất hạnh, để lại những ấn tượng và tình cảm tốt đẹp về người chiến sĩ Công an trong lòng nhân dân. 

Xem tiếp...

Đoàn thanh niên Công an thị xã Sông Cầu TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI TÌNH NGUYỆN

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh có Sáu  điều dạy Công an nhân dân ( 11/3/1948- 11/3/2018) và hưởng ứng tháng Thanh niên 2018,  ngày 11/3/2018,  Đoàn thanh niên Công an thị xã Sông Cầu đã tổ chức các hoạt động xã hội tình nguyện đầy ý nghĩa. 

Xem tiếp...

NIỀM TIN THẮP SÁNG TƯƠNG LAI

Từ một người có quá khứ lầm lỗi, được cán bộ quản giáo Trại giam Xuân Phước, Đồng Xuân cảm hóa, giáo dục; bằng ý chí, nghị lực vươn lên và cái tâm hướng thiện, anh Nguyễn Văn Tư ở thôn Phú Xuân A, xã Xuân Phước, huyện Đồng Xuân đã phấn đấu vươn lên trở thành một công dân tốt, làm kinh tế giỏi, tận tình giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hoạn nạn. Tấm lòng bao dung nhân ái, tinh thần trách nhiệm của những người chiến sĩ Công an nhân dân luôn là ngọn lửa thắp sáng niềm tin cho những người lầm lỗi, giúp họ vươn lên làm lại cuộc đời.

Xem tiếp...