Đoàn thanh niên Công an thị xã Sông Cầu TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI TÌNH NGUYỆN

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh có Sáu  điều dạy Công an nhân dân ( 11/3/1948- 11/3/2018) và hưởng ứng tháng Thanh niên 2018,  ngày 11/3/2018,  Đoàn thanh niên Công an thị xã Sông Cầu đã tổ chức các hoạt động xã hội tình nguyện đầy ý nghĩa.

Tại thôn Long Thạnh, xã Xuân Lộc, thị xã Sông Cầu, 40 đoàn viên thanh niên Công an thị xã  đã tham gia làm giấy chứng minh nhân dân cho bà con. Nhân dịp này, Đoàn thanh niên Công an thị xã đã tặng 30 xuất quà, mỗi xuất quà trị giá 120.000 đồng cho bà con nghèo tại thôn Long Thạnh, xã Xuân Lộc.

Đây là những việc làm hết sức thiết thực, phần nào chia sẻ những khó khăn, vất vả của người dân trong cuộc sống; góp phần tăng cường mối quan hệ mật thiết, gắn bó giữa người chiến sĩ Công an với nhân dân.

Ảnh: Đoàn thanh niên CA thị xã Sông Cầu cấp giấy chứng minh nhân dân cho bà con tại thôn Long Thạnh, xã Xuân Lộc- Sơn Hải

Ảnh: Đoàn thanh niên Công an thị xã Sông Cầu tặng quà cho bà con nghèo tại thôn Long Thạnh, xã Xuân Lộc- S. Hải

Tin, ảnh: Phương Hồng, Sơn Hải