Ngăn chặn tình trạng xâm hại tình dục trẻ em - Một vấn đề đáng quan tâm

Trong thời gian gần đây, các vụ xâm hại tình dục trẻ em trên địa bàn cả nước nói chung, ở tỉnh Phú Yên nói riêng có chiều hướng gia tăng cả về số lượng cũng như tính chất phức tạp, nghiêm trọng, gây bức xúc cho toàn xã hội. Để ngăn chặn tình trạng này cần có sự vào cuộc của các cấp, các ngành, các đoàn thể xã hội và đặc biệt là vai trò, trách nhiệm từ chính các gia đình, nhất là việc trang bị kỹ năng phòng vệ cho trẻ là việc làm hết sức cần thiết.

Xem tiếp...

CÔNG AN HUYỆN TUY AN ĐIỀU TRA, KHÁM PHÁ NHANH CÁC VỤ TRỘM CẮP TÀI SẢN

Nhờ thường xuyên bám sát địa bàn, làm tốt công tác nắm tình hình, thực hiện đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, đặc biệt là sự nhiệt huyết, tinh thần kiên quyết tấn công tội phạm của các trinh sát và điều tra viên, trong những năm gần đây, lực lượng Công an huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên đã nhanh chóng điều tra, khám phá nhanh nhiều vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn, thu hồi được nhiều tài sản trả lại cho người bị hại. Tinh thần tận tụy, hết lòng vì nhân dân phục vụ của cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Tuy An đã mang lại niềm tin yêu, mến phục trong quần chúng nhân dân.

Xem tiếp...

Công an Phú Hòa tấn công trấn áp tội phạm

Phạm pháp hình sự được kiềm chế và giảm so với tháng trước, tỉ lệ điều tra án đạt 100%. Đó là những kết quả nổi bật mà Công an huyện Phú Hòa đạt được qua một tháng thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự (ANTT), trật tự an toàn giao thông (ATGT).

Xem tiếp...

Một thành viên bảo vệ dân phố năng nổ

Trong suốt hơn hai năm tham gia Ban bảo vệ dân phố phường 8, thành phố Tuy Hòa, anh Phạm Hoàng Chương sinh năm 1980 ở khu phố Lý Tự Trọng, phường 8 luôn năng nổ nhiệt tình, tích cực tham gia vào công tác giữ gìn an ninh trật tự địa phương. Tinh thần cảnh giác, mưu trí, dũng cảm trong phát hiện, truy bắt đối tượng trộm cắp, cướp giật của anh Phạm Hoàng Chương đã góp phần tích cực mang lại sự bình yên địa bàn.

Xem tiếp...