HIỆU QUẢ CỦA MÔ HÌNH “ KHU PHỐ AN TOÀN KHÔNG CÓ TỘI PHẠM VÀ TỆ NẠN XÃ HỘI”

Trong những năm qua, phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ trên địa bàn phường I, thành phố Tuy Hòa có sự phát triển mạnh mẽ, huy động được sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và nhân dân trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, mang lại sự bình yên trên địa bàn. Có được những kết quả đó là nhờ Công an phường đã tham mưu Đảng ủy, UBND phường triển khai, thực hiện nhiều mô hình về an ninh trật tự (ANTT)  mang lại hiệu quả thiết thực. Mô hình Khu phố an toàn không có tội phạm và tệ nạn xã hội được triển khai, làm điểm ở khu phố 2, phường 1 là một trong những mô hình tiêu biểu đó.

Xem tiếp...

MÔ HÌNH “THÔN BUÔN KHÔNG CÓ VŨ KHÍ, VẬT LIỆU NỔ TRÁI PHÉP”- MỘT CÁCH LÀM HAY Ở XÃ EATROL, HUYỆN SÔNG HINH

Nhằm thực hiện có hiệu quả công tác tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân giao nộp vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ theo kế hoạch của UBND huyện và Công an huyện Sông Hinh, trong những năm qua, cấp ủy, chính quyền địa phương các xã trên địa bàn huyện đã triển khai thực hiện nhiều biện pháp với những mô hình phong phú, sáng tạo. Điển hình như mô hình “Thôn buôn không có vũ khí, vật liệu nổ trái phép” được triển khai, thực hiện ở buôn Đức, buôn Mùi, xã Eatrol, huyện Sông Hinh đã mang lại nhiều hiệu quả thiết thực. 

Xem tiếp...

HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI MÔ HÌNH “ Tuyên truyền an ninh trật tự- An toàn giao thông qua mạng Facebook”

Trường THPT Trần Phú, huyện Tuy An vừa mở Hội nghị triển khai, thực hiện mô hình “ Tuyên truyền an ninh trật tự- An toàn giao thông qua mạng Facebook”. 

Xem tiếp...

Ngăn chặn tình trạng xâm hại tình dục trẻ em - Một vấn đề đáng quan tâm

Trong thời gian gần đây, các vụ xâm hại tình dục trẻ em trên địa bàn cả nước nói chung, ở tỉnh Phú Yên nói riêng có chiều hướng gia tăng cả về số lượng cũng như tính chất phức tạp, nghiêm trọng, gây bức xúc cho toàn xã hội. Để ngăn chặn tình trạng này cần có sự vào cuộc của các cấp, các ngành, các đoàn thể xã hội và đặc biệt là vai trò, trách nhiệm từ chính các gia đình, nhất là việc trang bị kỹ năng phòng vệ cho trẻ là việc làm hết sức cần thiết.

Xem tiếp...