Trang thông tin điện tử Công an Phú Yên

http://congan.phuyen.gov.vn


Đoàn thanh niên Công an tỉnh: Sôi nổi chương trình “Mùa đông ấm ấp yêu thương” tại xã Ea Bar

Ngày 04/12/2020, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an tỉnh phối hợp Huyện đoàn Sông Hinh và UBND xã Ea Bar tổ chức chương trình “Mùa đông ấm áp yêu thương” tại xã Ea Bar, huyện Sông Hinh.
Tại đây, Đoàn đã tổ chức tuyên truyền pháp luật cho người dân; tổ chức gian hàng quần áo tự chọn miễn phí với hơn 1.500 bộ quần áo các loại; tặng 20 suất quà (mỗi suất trị giá 300.000 đồng) cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương và 100 suất quà (mỗi suất trị giá 200.000 đồng) theo hình thức gian hàng tự chọn (bao gồm các nhu yếu phẩm, các vật dụng gia đình...) cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo tại địa phương; bàn giao công trình thanh niên “Bê tông hóa trụ sở thôn” tại thôn Chư Blôi, xã Ea Bar. Tổng kinh phí hoạt động là gần 50 triệu đồng.
 
1 2
 
2 1 2
Các đơn vị bàn giao công trình thanh niên “Bê tông hóa trụ sở thôn” tại thôn Chư Blôi, xã Ea Bar
 
3 1 2
Tổ chức gian hàng quần áo tự chọn miễn phí cho người dân
Thông qua các hoạt động này nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, hội viên trong tham gia phát triển kinh tế - xã hội, chung tay vì cộng đồng, đặc biệt đối với những địa bàn khó khăn nhằm đảm bảo an sinh xã hội; đồng thời chia sẻ, động viên, giúp đỡ người dân có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, xóa đói giảm nghèo, tăng gia sản xuất, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển, mạnh giàu.
4 2

 
5 2
Tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương
* Trước đó, Chi đoàn Phòng An ninh kinh tế (Công an tỉnh) phối hợp Công ty TNHH xổ số kiến thiết Phú Yên tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao công trình “Giếng khoan cung cấp nước sinh hoạt” tại xã Đức Bình Đông,huyện Sông Hinh.
 
6 2
Các đơn vị bàn giao công trình “Giếng khoan cung cấp nước sinh hoạt”
Công trình “Giếng khoan cung cấp nước sinh hoạt” sau một thời gian triển khai, đã đưa vào sử dụng, cung cấp nước sinh hoạt cho giáo viên, học sinh trường  mầm non Đức Bình Đông và trường trung học cơ sở Đức Bình Đông và người dân xung quanh. Kinh phí thực hiện công trình là 96 triệu đồng, trong đó các đơn vị đóng góp 66 triệu đồng, số còn lại do địa phương đối ứng. Dịp này, Chi đoàn Phòng An ninh kinh tế còn tặng 01 kệ sách cho trường mầm non Đức Bình Đông.
 
7 2
Chi đoàn Phòng An ninh kinh tế còn tặng kệ sách cho trường mầm non Đức Bình Đông
Đây là hoạt động thể hiện tinh thần đoàn kết, xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của các đơn vị, góp phần cung cấp nước sinh hoạt cho giáo viên, học sinh nhà trường và người dân, qua đó giải quyết bài toán thiếu nước sinh hoạt cho người dân các vùng thường xảy ra hạn hán, có nguy cơ thiếu nước cao.
Đoàn Tiến

Tác giả bài viết: Đoàn Tiến

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây