CẢNH BÁO TÌNH TRẠNG CHO VAY NẶNG LÃI Ở BUÔN GAO

Trong những năm gần đây, tình trạng cho vay nặng lãi đang trở thành vấn đề nóng bỏng, gây nhức nhối trong xã hội, đẩy nhiều gia đình rơi vào cảnh bần cùng, khánh kiệt về kinh tế. Tình trạng này không chỉ xảy ra ở  các vùng nông thôn, thành phố, thị xã mà nó đã len lỏi, vươn đến tận các xã miền núi, vùng sâu, vùng xa, nơi cuộc sống của bà con vùng đồng bào dân tộc thiểu số còn rất nhiều khó khăn, thiếu thốn. Tình trạng cho vay nặng lãi xảy ra ở buôn Gao, xã Ea Lâm, huyện Sông Hinh thời gian qua đã trở thành tiếng chuông báo động. 

Xem tiếp...

ĐỐI TƯỢNG TRỘM CẮP TÀI SẢN CHUYÊN NGHIỆP BỊ SA LƯỚI

Với sự kiên trì, tinh thần kiên quyết tấn công tội phạm, được sự phối hợp, giúp đỡ tích cực của quần chúng nhân dân, Công an thành phố Tuy Hòa đã nhanh chóng điều tra làm rõ, truy bắt được đối tượng trộm cắp tài sản chuyên nghiệp, góp phần bảo vệ sự bình yên trên địa bàn. 

Xem tiếp...

Những chiêu trò trộm tiền từ tài khoản ngân hàng

Không thể phủ nhận sự tiện lợi khi sở hữu một (hoặc nhiều) tài khoản ngân hàng trực tuyến, thẻ ATM, thẻ thanh toán quốc tế... Tuy nhiên, không ít chủ sử dụng còn chủ quan, chưa quan tâm đến vấn đề bảo mật - thông tin tài khoản dẫn đến những sơ hở trong việc thanh toán trực tuyến.

Xem tiếp...

ANH ĐỊNH CẢNH GIÁC BẮT TỘI PHẠM

Với tinh thần cảnh giác cao, không quản ngại khó khăn, nguy hiểm, anh Phan Xuân Định (SN 1970) ở phường 6, thành phố Tuy Hòa làm nghề kinh doanh hải sản đã cùng với Cảnh sát khu vực và một số bà con ngư dân ở Cảng cá phường 6, thành phố Tuy Hòa phát hiện, truy bắt được đối tượng trộm cắp tài sản liên tỉnh. 

Xem tiếp...