Những chiêu trò trộm tiền từ tài khoản ngân hàng

Không thể phủ nhận sự tiện lợi khi sở hữu một (hoặc nhiều) tài khoản ngân hàng trực tuyến, thẻ ATM, thẻ thanh toán quốc tế... Tuy nhiên, không ít chủ sử dụng còn chủ quan, chưa quan tâm đến vấn đề bảo mật - thông tin tài khoản dẫn đến những sơ hở trong việc thanh toán trực tuyến.

Xem tiếp...

ANH ĐỊNH CẢNH GIÁC BẮT TỘI PHẠM

Với tinh thần cảnh giác cao, không quản ngại khó khăn, nguy hiểm, anh Phan Xuân Định (SN 1970) ở phường 6, thành phố Tuy Hòa làm nghề kinh doanh hải sản đã cùng với Cảnh sát khu vực và một số bà con ngư dân ở Cảng cá phường 6, thành phố Tuy Hòa phát hiện, truy bắt được đối tượng trộm cắp tài sản liên tỉnh. 

Xem tiếp...

ĐỐI TƯỢNG TRỘM CẮP TÀI SẢN CHUYÊN NGHIỆP BỊ SA LƯỚI

Với sự kiên trì, tinh thần kiên quyết tấn công tội phạm, được sự phối hợp, giúp đỡ tích cực của quần chúng nhân dân, Công an thành phố Tuy Hòa đã nhanh chóng điều tra làm rõ, truy bắt được đối tượng trộm cắp tài sản chuyên nghiệp, góp phần bảo vệ sự bình yên trên địa bàn. 

Xem tiếp...

Cảnh báo nhiều chiến dịch lừa đảo người dùng Internet tại Việt Nam

Hôm qua, Cục An toàn thông tin, Bộ Thông tin & Truyền thông (TT&TT) đã phát cảnh báo đang có nhiều chiến dịch tấn công lừa đảo nhắm vào người sử dụng mạng Internet tại Việt Nam, đặc biệt là những người dùng mạng xã hội Facebook. Có ít nhất 700 tên miền được sử dụng để phục vụ cho các chiến dịch tấn công lừa đảo này.

Xem tiếp...