Bắt tạm giam CSGT bị tố hiếp dâm nữ doanh nhân

Liên quan đến việc một nữ doanh nhân tố bị CSGT hiếp dâm, Công an tỉnh Quảng Ninh đã thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Ngô Tuấn Dũng, nguyên thiếu tá Công an tỉnh Hải Dương, để làm rõ vụ việc.

Ngày 11/12, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh đã ra quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Ngô Tuấn Dũng (SN 1974, nguyên thiếu tá, công tác tại Phòng CSGT đường bộ đường sắt, Công an tỉnh Hải Dương), để làm rõ hành vi hiếp dâm.

Ngoài ra, theo nguồn tin của báo Thanh niên, Công an tỉnh Hải Dương cũng đã tước quân tịch đối với Ngô Tuấn Dũng.

Trước đó, vào ngày 13/10, chị V.T.K.L (SN 1979) giám đốc một doanh nghiệp ở xã Minh Tân, huyện Kinh Môn, Hải Dương đã gửi đơn tới cơ quan chức năng tố cáo thiếu tá Ngô Tuấn Dũng đã cưỡng bức chị trên xe ô tô. Địa điểm xảy ra vụ việc là ở sân nhà nghỉ Hương Lan, xã Thủy An, huyện Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh. 

 

Đơn tố cáo của nạn nhân (Ảnh: Pháp luật TPHCM)

Theo chị L., trước đó, chị quen Dũng trong một lần vi phạm giao thông. Hai người chỉ nói chuyện với nhau qua điện thoại vài lần. Vào khoảng 14h36 phút ngày 29/8, khi chị L. đang làm việc ở công ty thì nhận được điện thoại của Dũng nhờ tới địa bàn thị trấn Mạo Khê, huyện Đông Triều để đón về. Chị L. đã đồng ý với lời nhờ cậy này.

Trên đường về Dũng đề nghị để anh ta cầm lái vì là… đàn ông và là CSGT. Tuy nhiên, trong quá trình chạy xe, nhiều lần Dũng đánh xe vào nhà nghỉ nhưng chị L. kiên quyết từ chối.

Sau đó, Dũng đánh xe vào nhà nghỉ Hương Long (xã Thủy An, huyện Đông Triều). Tới sân nhà nghỉ, Dũng tắt máy và bảo chị L. lên thuê phòng nghỉ nhưng chị L. không đồng ý.

Bất ngờ, Dũng khóa cửa xe và nhẩy sang ghế phụ chị L. đang ngồi, đè chị L. xuống và bấm nút ngả ghế về sau. Dũng dùng tay xe rách quần bên trong của chị L., đồng thời tự cởi quần mình để thực hiện hành vi hiếp dâm.

Chị L. đã kêu cứu nhưng do cửa đóng kín nên không ai nghe thấy. Đồng thời đối tượng này còn dọa nếu không im mồm thì sẽ bắn chết. Quá hoảng hốt, cô gái sinh năm 1979 này đã đẩy Ngô Tuấn Dũng về phía trước và nhảy ra ghế sau.

Biết sức phụ nữ khó chống lại dục vọng của Dũng, chị L. đã lừa Dũng rằng muốn bật điều hòa kẻo bị tụt huyết áp. Nhân lúc đối tượng sơ hở, chị đã nhoài người về phía trước lấy điện thoại và chìa khóa xe mở cửa xe chạy ra ngoài kêu cứu. Sau đó, chị L. được nhân viên nhà nghỉ Hương Long đưa vào phòng, lấy quần áo cho thay.

Lúc này, bảo vệ nhà nghỉ đã chạy ra xe thì thấy Dũng đang kéo quần từ ngang chân lên. Nhân viên dọn phòng của nhà nghỉ cũng cho biết, khi đi đổ rác, người này thấy ở hàng ghế sau có người đàn ông mình trần đang cúi sấp người.

“Tôi nghĩ người ta quan hệ tình cảm với nhau nên tôi đi thẳng vào trong. Một lúc sau thấy chị L chạy vào kêu cứu”, nhân viên này cho biết trên báo Pháp luật TPHCM.

Ngay sau đó, chủ nhà nghỉ lập tức gọi điện báo CA xã và CA huyện tới lập biên bản. Tuy nhiên, tại thời điểm xảy ra vụ việc, thiếu tá Dũng nồng nặc hơi rượu và tỏ ra không hợp tác. Đối tượng này còn phủ nhận lời tố cáo của chị L. và có nhiều lời lẽ xúc phạm lực lượng chức năng.

Liên quan đến vụ việc trên, ngày 20/10, đại tá Phạm Văn Loan, Phó giám đốc Công an tỉnh Hải Dương cho biết, ban giám đốc công an tỉnh đã kỷ luật hạ một cấp hàm, một bậc lương đối với thiếu tá Ngô Tuấn Dũng. Đồng thời chuyển công tác của đối tượng này về Công an huyện Thanh Hà.

Đại tá Phạm Văn Loan khẳng định hành vi vi phạm của Dũng là bỏ ca trực trong giờ làm việc, uống rượu say, phát ngôn thiếu văn hóa (chửi nhân viên nhà nghỉ, công an xã).

Sau khi Công an Hải Dương xử lý đương sự theo góc độ nội bộ, Công an Quảng Ninh đã xem xét lại toàn bộ vụ việc và ngày 24/10, Cơ quan CSĐT Công an Quảng Ninh đã ra quyết định khởi tố vụ án để điều tra.

Theo Vietnamnet