Tổng kết công tác tổ chức Hội nghị cấp Bộ trưởng ASEAN phòng, chống tội phạm xuyên quốc gia lần thứ 14

Thứ ba - 15/12/2020 20:02 309 0
Chiều 15/12/2020, Cục Đối ngoại Bộ Công an tổ chức phiên họp Tổng kết công tác tổ chức Hội nghị cấp Bộ trưởng ASEAN phòng, chống tội phạm xuyên quốc gia lần thứ 14 (AMMTC 14). Thiếu tướng Lê Tấn Tới, Thứ trưởng Bộ Công an, Trưởng Ban Tổ chức Hội nghị AMMTC 14 chủ trì phiên họp.
Thứ trưởng Lê Tấn Tới với các đại biểu tại phiên họp Tổng kết.


Theo đó, từ ngày 25 - 26/11, Cục Đối ngoại Bộ Công an đã chủ trì, phối hợp các đơn vị liên quan tổ chức Hội nghị AMMTC 14 thành công tốt đẹp, đạt được các mục tiêu yêu cầu đề ra; được Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và lãnh đạo các nước ghi nhận, đánh giá cao, tạo hiệu ứng lan tỏa sâu rộng trên các phương tiện thông tin đại chúng trong và ngoài nước. Thành công của Hội nghị đã góp phần thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa Bộ Công an Việt Nam với các cơ quan thực thi pháp luật của các nước thành viên ASEAN trong bối cảnh năm 2020 Việt Nam đảm nhiệm vai trò Chủ tịch ASEAN 2020 và Ủy viên không thường trực Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc.
 

Thứ trưởng Lê Tấn Tới phát biểu tại phiên họp.


Phát biểu tại phiên họp, Thứ trưởng Lê Tấn Tới đánh giá cao sự chủ động, chuẩn bị phục vụ chu đáo Hội nghị của các đơn vị theo chức năng, nhiệm vụ được phân công. Đồng thời nhấn mạnh, thành công của Hội nghị AMMTC 14 đã nâng tầm vị thế của Bộ Công an Việt Nam và vị thế của đất nước ta trong khu vực ASEAN. Đồng chí Thứ trưởng yêu cầu Cục Đối ngoại hoàn thiện báo cáo tổng kết công tác tổ chức Hội Nghị AMMTC14, trong đó tập trung vào các mặt đã đạt được và những tồn tại cần rút kinh nghiệm, để sẵn sàng nhận và tổ chức các Hội nghị quan trọng khác trong thời gian tiếp theo; chủ trì, đề xuất lãnh đạo Bộ số lượng các tập thể, cá nhân có tích xuất sắc để động viên, khen thưởng kịp thời. 
 

Nguồn tin: Báo Công an nhân dân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây