Công an Phú Yên được trang bị xe thang chữa cháy hiện đại

Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an Phú Yên vừa tiếp nhận một xe thang chữa cháy hiện đại từ C66 Bộ Công an.

xe-chua-chay120906.jpg

Xe thang quay đang được vận hành.

Đây là xe thang quay DLK 23-12 Vario CS được nhập mới 100% từ hãng IVECO MAGIRUS do Đức sản xuất năm 2011 theo công nghệ châu Âu và chuyển giao cho Bộ Công an đầu năm 2012. Xe thang quay là một xe cứu hộ, được thiết kế để ưu tiên cứu người trên cao, đồng thời dùng để chữa cháy và hỗ trợ kỹ thuật.

Xe thang quay được hoạt động bởi hệ thống thủy lực trích từ công suất máy của động cơ. Vận hành xe gồm một ê kíp 3 người. Điều kiện làm việc: tốc độ gió 12m/s. Toàn bộ các hệ thống điều khiển của thang được gắn cảm biến tự động. Các hệ thống này được kết nối về trung tâm bàn điều khiển chính, bàn điều khiển trên giỏ thang, bộ phận điều khiển chân chống. Trong quá trình vận hành tất cả các thông số kỹ thuật cũng như lỗi kỹ thuật của xe và thang đều được thể hiện trên màn hình điện tử (trên xe và trên giỏ thang), tạo điều kiện cho người vận hành, điều khiển được thuận lợi.