CÔNG AN HUYỆN TÂY HÒA GIÚP DÂN DI DỜI KHỎI VÙNG LŨ LỤT

Để hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại về người và tài sản do lũ lụt gây ra, ngày 4/11, Công an huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên đã phối hợp với các lực lượng khác tại địa phương tiến hành di dời hàng chục hộ dân thuộc địa phận các thôn Phú Nông, Lạc Nghiệp, xã Hòa Bình 1, huyện Tây Hòa.

Lực lượng Công an đã sử dụng ca-nô, ghe thuyền, áo phao... đến từng hộ dân, nhất là những hộ trồng trọt và chăn nuôi bò ở khu vực bãi Soi, thuộc địa phận thôn Phú Nông và Lạc Nghiệp, xã Hòa Bình 1 để tuyên truyền, vận động người dân nhanh chóng rời khỏi khu vực bị lũ cô lập, có nguy cơ sạt lở cao; tổ chức cứu trợ, cấp phát thực phẩm, áo phao, vận chuyển người già, trẻ em đến khu vực an toàn. Trước đó, vào tối ngày 3/11, lực lượng Công an huyện Tây Hòa đã sử dụng ca nô cứu nạn thành công 19 người dân ở thôn Phú Nông bị nước lũ uy hiếp, đang trong tình trạng nguy hiểm đến tính mạng.

Một số hình ảnh Công an Huyện Tây Hòa giúp dân vùng lũ:

Hữu Phỉ, Xuân Huy