Công an tỉnh Phú Yên - Báo Công an nhân dân và Báo Công an thành phố Hồ Chí Minh tặng quà Tết cho bà con nghèo ở tỉnh Phú Yên

Nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, ngày 21 và 22 tháng 1 năm 2017 (tức 24, 25 tháng Chạp), Công an tỉnh Phú Yên phối hợp với Báo Công an nhân dân và Báo Công an thành phố Hồ Chí Minh đã thăm, tặng quà Tết cho bà con nghèo ở tỉnh Phú Yên.

Tại thị xã Sông Cầu, Công an tỉnh Phú Yên phối hợp với Báo Công an nhân dân đã thăm, tặng 100 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng cho các gia đình chính sách, thân nhân gia đình liệt sĩ có hoàn cảnh khó khăn và những gia đình nghèo ở xã Xuân Lộc, thị xã Sông Cầu bị thiệt hại nặng trong hai đợt lũ lụt vừa qua.

Ảnh: Đại diện báo Công an nhân dân tặng quà cho bà con nghèo ở xã Xuân Lộc, thị xã Sông Cầu bị thiệt hại sau 2 cơn lũ vừa qua- K.P

Cũng nhân dịp này, Công an tỉnh Phú Yên phối hợp với Báo Công an thành phố Hồ Chí Minh đã thăm, trao tặng  350 suất quà, mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng cho bà con nghèo ở huyện Sông Hinh, huyện Tây Hòa và thành phố Tuy Hòa. Đồng thời Báo Công an thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức một chuyến xe khách miễn phí cho bà con nghèo làm ăn sinh sống ở thành phố Hồ Chí Minh về quê Phú Yên để vui Xuân đón Tết Đinh Dậu sum họp cùng gia đình.

Ảnh CA huyện Sông Hinh về với bà con buôn làng ở xã Ea lâm, huyện Sông Hinh - Hữu Thành

Thượng tá Võ Chiến Thắng- Trưởng Công an huyện Sông Hinh tặng quà cho bà con ở xã Ea Lâm, huyện Sông Hinh- Hữu Thành

Ảnh lãnh đại Báo Công an thành phố Hồ Chí Minh tặng quà cho bà con- Hữu Thành

Những hoạt động tình nghĩa, thắm đượm nghĩa tình của lực lượng Công an nhân dân nói chung, của lực lượng Công an Phú Yên nói riêng đã góp phần cho bà con nghèo ở tỉnh Phú Yên đón một cái Tết vui tươi, đầm ấm.