ĐOÀN KHỐI XDLL-TT-HC CÔNG AN TỈNH PHÚ YÊN TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 86 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Nhằm hướng tới chào mừng kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017) và Đại hội Đoàn các cấp trong Công an Phú Yên tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Phú Yên, nhiệm kỳ 2017-2022. Ngày 23/3/2017, Đoàn Khối XDLL-TT-HC Công an tỉnh Phú Yên đã tổ chức các hoạt động từ thiện xã hội tại Trung tâm Nuôi dưỡng người có công cách mạng và Bảo trợ xã hội tỉnh Phú Yên như: Tổ chức nấu gần 60 suất ăn và trao tặng 60 suất quà cho người già neo đơn, trẻ em cơ nhở, người có công cách mạng và các bà mẹ Việt Nam anh hùng; tổ chức làm vệ sinh khuôn viên Trung tâm nuôi dưỡng người có công và Bảo trợ xã hội tỉnh; tổ chức giao lưu văn nghệ với chủ đề “Thanh niên Công an yêu thương và chia sẽ”... Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên, nêu cao tinh thần tương thân, tương ái, chung sức cùng cộng đồng chia sẽ những khó khăn, thăm hỏi động viên các gia đình chính sách, người có công cách mạng.

Một số hình ảnh về hoạt động:

N.T