HỘI THAO THANH NIÊN CÔNG AN TỈNH NĂM 2017

Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017) và Đại hội Đoàn các cấp trong Công an Phú Yên tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Phú Yên, nhiệm kỳ 2017-2022 và hưởng ứng Thanh niên năm 2017 do Tỉnh đoàn phát động. Ngày 27/3/2017, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Phú Yên tổ chức Hội thao thanh niên năm 2017 với các nội dung như: Chạy Olympic, chạy 800m Nữ, 1500m Nam; đẩy gậy Nam, Nữ; kéo co. Hội thao đã thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia, qua đó tiếp tục đẩy mạnh và nâng cao chất lượng phong trào thể dục thể thao trong tuổi trẻ Công an Phú Yên, tạo không khí thi đua sôi nổi trong đoàn viên thanh niên rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần nâng cao sức khỏe, thể chất, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Kết thúc Hội thao, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho Đoàn khối Xây dựng lực lượng – Trực thuộc – Hậu cần, Đoàn khối Cảnh sát nhân dân II đạt giải Nhì, Đoàn Khối An ninh nhân dân và Cảnh sát nhân dân I đạt giải Ba. Một số hình ảnh của Hội thao:

N.T