CHUNG SỨC CÙNG CỘNG ĐỒNG

Thực hiện tốt cuộc vận động “Phụ nữ Công an Phú Yên học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, kỷ cương, sáng tạo, vì An ninh Tổ quốc, xây dựng gia đình hạnh phúc”; đẩy mạnh các hoạt động nhân đạo, từ thiện, chung tay góp sức cùng cộng đồng, Hội Phụ nữ Phòng Tham mưu phối hợp với Hội Phụ nữ, Chi đoàn Phòng Hồ sơ (Công an tỉnh Phú Yên) tổ chức Chương trình “Bữa cơm ấp áp yêu thương” cho bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên. Sáng ngày 27/6/2017, với tinh thần trách nhiệm cao, mỗi thành viên của đoàn đã nhiệt tình chuẩn bị, chế biến và cấp phát 200 suất cơm cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là một hoạt động thiết thực, có hiệu quả. Những suất cơm ấm áp nghĩa tình đã phần nào chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống của người bệnh. Đồng thời qua hoạt động này, để mỗi cán bộ chiến sĩ, đoàn viên, hội viên càng thấy rõ hơn nữa trách nhiệm của mình, tiếp tục làm nhiều việc có ý nghĩa cho nhân dân, đặc biệt là các hoạt động tình nguyện, tình nghĩa, chung sức cùng cộng đồng, góp phần xây dựng một cuộc sống ấm no, yên bình và hạnh phúc.

Tin, ảnh: Hội Phụ nữ cơ sở Phòng Tham mưu