TRAO TẶNG NHÀ TÌNH NGHĨA CHO THÂN NHÂN LIỆT SỸ CÔNG AN NHÂN DÂN

Hướng đến kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh liệt sỹ, sáng ngày 3/7/2017, Công an tỉnh Phú Yên đã tổ chức Lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho bà Đào Thị Kim Nông (SN 1955) ở phường Phú Đông, thành phố Tuy Hòa, nguyên cán bộ Công an huyện Tuy Hòa (cũ), là em ruột của liệt sỹ Đào Trẹt, nguyên Trưởng Ban an ninh xã Hòa Định Đông, huyện Phú Hòa.

Sau thời gian thi công, đến nay, ngôi nhà đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Được biết, tổng kinh phí xây dựng ngôi nhà khoảng 130 triệu đồng, trong đó, nguồn kinh phí Công an tỉnh Phú Yên hỗ trợ là 60 triệu đồng.

Nhân dịp này, Công an tỉnh Phú Yên, Công an thành phố Tuy Hòa, các Chi đoàn, hội Phụ nữ phòng Tổ chức cán bộ, phòng Xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ, Phòng Cảnh sát giao thông, Ngân hàng Kiên Long, phòng Lao động- Thương binh, Xã hội thành phố Tuy Hòa  và chính quyền địa phương cũng đã tặng quà cho bà Đào Thị Kim Nông.

Những việc làm thắm đượm nghĩa tình trên không chỉ thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” mà còn góp phần chia sẻ khó khăn với thân nhân các gia đình thương binh, liệt sĩ- những người đã hy sinh xương máu, hiến dâng cả tuổi thanh xuân của mình cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Ảnh: Đại tá Nguyễn Nhất Tâm- Phó Giám đốc Công an tỉnh Phú Yên trao quyết định bàn giao  nhà tình nghĩa cho thân nhân liệt sĩ.

Ảnh: Một số hình ảnh tại Lễ bàn giao nhà tình nghĩa

Tin, ảnh: Kim Phượng, Lưu Hạnh