MỖI NGÀY LÀM MỘT VIỆC TỐT VÌ NHÂN DÂN

Với tiêu chí “Mỗi ngày làm một việc tốt vì nhân dân”, đẩy mạnh các hoạt động nhân đạo từ thiện, chung tay góp sức cùng cộng đồng, sáng ngày 31/8/2017, hội viên 03 Hội Phụ nữ cơ sở phòng Hồ sơ, phòng Tham mưu và phòng Công tác chính trị Công an tỉnh Phú Yên phối hợp tổ chức chương trình “Bát cháo nhân ái” tại Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Phú Yên.

Các hội viên với tinh thần tương thân tương ái, yêu thương và chia sẻ đã tổ chức nấu, cấp phát miễn phí 200 suất cháo buổi sáng cho bệnh nhân, thân nhân người bệnh.

Đồng chí Lê Thị Ái Ngọc - Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ Công an tỉnh nhận xét: “Đây là hoạt động có ý nghĩa giáo dục thiết thực, chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống lực lượng CAND Việt Nam và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam của các hội viên. Trong thời gian đến, các Hội Phụ nữ cơ sở cần tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, nhân rộng những mô hình tương tự”./.

MAI ANH