Công an tỉnh Phú Yên- Học viện Chính trị Công an nhân dân LỄ BẾ GIẢNG LỚP HOÀN THIỆN TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ KHÓA 75

          Công an tỉnh Phú Yên và Học viện Chính trị Công an nhân dân vừa tổ chức Lễ bế giảng lớp hoàn thiện Trung cấp lý luận chính trị khóa 75 mở tại Phú Yên. Tham dự buổi Lễ bế giảng có Giáo sư, Tiến sĩ, Thiếu tướng Trương Giang Long- Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị kiêm Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân; Đại tá Nguyễn Nhất Tâm- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh Phú Yên cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Công an tỉnh Phú Yên.

          Tham gia lớp hoàn thiện Trung cấp lý luận chính trị khóa 75 có 143 học viên là những cán bộ, chiến sĩ Công an Phú Yên, Trại giam Xuân Phước và Cơ sở giáo dục bắt buộc A1 Bộ Công an. Trong thời gian học tập, các học viên đã được các giảng viên cao cấp của Học viện chính trị Công an nhân dân truyền đạt 5 chuyên đề mới phù hợp với thực tiễn lý luận trong giai đoạn cách mạng hiện nay. Đó là các chuyên đề: Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới; Công tác tư tưởng của Đảng; Tư tưởng Hồ Chí Minh về cán bộ và công tác cán bộ vv…Với sự nỗ lực cố gắng của thầy và trò, tinh thần học tập nghiêm túc của các học viên, kết quả 100% học viên đạt yêu cầu, trong đó  có 6 học viên đạt loại xuất sắc; 89 học viên đạt loại giỏi và 48 học viên đạt loại khá. 7 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và đóng góp cho lớp đã được Học viện Chính trị Công an nhân dân tặng giấy khen.

          Phát biểu tại Lễ bế giảng, Giáo sư, tiến sĩ, Thiếu tướng Trương Giang Long đã nhấn mạnh vai trò, tầm quan trọng của việc học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ lý luận chính trị cho mỗi cán bộ, chiến sĩ Công an trong tình hình hiện nay đồng thời đồng chí cũng biểu dương tinh thần học tập nghiêm túc, nỗ lực quyết tâm của mỗi học viên. Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, Đại tá Nguyễn Nhất Tâm- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã quán triệt trong thời gian tới, mỗi học viên của lớp phải tiếp tục phát huy, vận dụng những kiến thức được học để nâng cao hiệu quả, chất lượng công tác chuyên môn, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong tình hình mới.

          Ảnh: Giáo sư, Tiến sĩ, Thiếu tướng Trương Giang Long- Phó Tổng cục trưởng Tổng cục chính trị, Giám đốc Học viện Chính trị CAND tặng giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

          Ảnh: Giáo sư, Tiến sĩ, Thiếu tướng Trương Giang Long- Phó Tổng cục trưởng Tổng cục chính trị, Giám đốc Học viện Chính trị CAND trao giấy chứng nhận cho các học viên.

                   Tin, ảnh: Phương Hồng