TRAO TẶNG NHÀ NGHĨA TÌNH ĐỒNG ĐỘI

Vừa qua, Công an tỉnh Phú Yên phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức Lễ bàn giao nhà nghĩa tình đồng đội cho bà Ngô Thị Biên ở thị trấn Phú Thứ, huyện Tây Hòa. Bà Biên là vợ liệt sĩ Trần Ngọc Xuân, nguyên Ủy viên Ban An ninh tỉnh Phú Yên đã hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Tại buổi Lễ, lãnh đạo Công an tỉnh Phú Yên, lãnh đạo Công an huyện Tây Hòa và cấp ủy, chính quyền địa phương còn trao tặng những phần quà ý nghĩa cho gia đình bà Ngô Thị Biên.

Được biết, đây là ngôi nhà thứ 4 được Công an Phú Yên tổ chức bàn giao cho thân nhân các gia đình thương binh, liệt sĩ ở huyện Tây Hòa nhân kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ.

Ảnh: Công an tỉnh Phú Yên bàn giao nhà nghĩa tình đồng đội cho bà Ngô Thị Biên, thân nhân gia đình liệt sĩ ở huyện Tây Hòa- P.H

Ảnh: Đại tá Nguyễn Nhất Tâm- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng quà của Công an tỉnh Phú Yên cho bà Ngô Thị Biên- P.H

Kim Phượng