CÔNG AN THỊ XÃ SÔNG CẦU TẶNG BÒ CHO HỘ NGHÈO

Tiếp tục thực hiện Kế hoạch số 68- KH/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Phú Yên về “Cơ quan, đơn vị giúp đỡ xã, thôn, buôn khó khăn”; cán bộ, công chức, viên chức giúp đỡ hộ nghèo”, vừa qua, Công an thị xã Sông Cầu đã tổ chức tặng bò cho ba gia đình có hoàn cảnh kinh tế khó khăn trên địa bàn thị xã. Đó là các hộ gia đình ông Nguyễn Ngọc Hoa sinh năm 1943; gia đình ông Nguyễn Văn Hảo sinh năm 1967 cùng ở thôn Mỹ Phụng, xã Xuân Lộc và gia đình ông Lê Minh Chánh sinh năm 1972 ở thôn Mỹ Lộc, xã Xuân Lộc. Ba con bò trị giá trên 21 triệu đồng. Đây là số tiền được cán bộ, chiến sĩ Công an thị xã Sông Cầu tự nguyện đóng góp để giúp đỡ cho các hộ gia đình có hoàn cảnh kinh tế khó khăn.

Những việc làm thiết thực của cán bộ, chiến sĩ Công an thị xã Sông Cầu đã góp phần thắt chặt hơn nữa mối quan hệ đoàn kết gắn bó giữa người chiến sĩ Công an với Nhân dân; thể hiện tình cảm, tấm lòng của người chiến sĩ Công an nhân dân hết lòng “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ.”

Ảnh 1: Thượng tá Nguyễn Ngọc Hải- Phó Trưởng Công an thị xã Sông Cầu cùng đại diện chính quyền địa phương tại Lễ trao tặng bò cho các hộ nghèo ở xã Xuân Lộc, thị xã Sông Cầu.

Ảnh 2: Thượng tá Nguyễn Ngọc Hải- Phó Trưởng Công an thị xã Sông Cầu cùng với người dân được trao tặng bò.

Ảnh 3: Bò của Công an thị xã Sông Cầu trao tặng cho người dân ở xã Xuân Lộc, thị xã Sông Cầu- Chùm ảnh: Sơn Hải- CA thị xã Sông Cầu

Tin, ảnh: Phương Hồng, Sơn Hải