CÔNG AN PHÚ YÊN BẢO VỆ TUYỆT ĐỐI AN TOÀN HỘI NGHỊ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ TỈNH NĂM 2018

Với sự nỗ lực lớn cùng tinh thần trách nhiệm cao, Công an Phú Yên đã triển khai tốt các kế hoạch, phương án, bảo đảm tuyệt đối an toàn Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Phú Yên năm 2018 cùng các hoạt động quan trọng trước, trong và sau hội nghị này.

Để chủ động đảm bảo tốt ANTT cho hội nghị quan trọng này, trước khi hội nghị diễn ra, Công an tỉnh Phú Yên phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự, Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh tổ chức hội nghị triển khai các kế hoạch, phương án bảo đảm an ninh trật tự. Theo đó, Công an Phú Yên phối hợp chặt chẽ với lực lượng quân sự, biên phòng tăng cường công tác nắm tình hình, triển khai đồng bộ các biện pháp công tác, thực hiện tốt việc quản lý nhà nước trên lĩnh vực an ninh trật tự có liên quan đến các hoạt động tại hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Phú Yên 2018, không để xảy ra đột xuất, bất ngờ trong mọi tình huống.

Ngày 18/1, nằm trong khuôn khổ các hoạt động của Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Phú Yên năm 2018, UBND tỉnh Phú Yên phối hợp với Tập đoàn TH tổ chức lễ động thổ dự án trang trại chăn nuôi bò sữa tập trung quy mô công nghiệp công nghệ cao tại tỉnh Phú Yên với sự có mặt của nhiều lãnh đạo tỉnh, các doanh nhân và đông đảo bà con Nhân dân. Dự án trang trại chăn nuôi bò sữa tập trung quy mô công nghiệp công nghệ cao được triển khai tại xã Sơn Định, huyện Sơn Hòa, tỉnh Phú Yên. Đây là dự án bò sữa thứ 3 của Tập đoàn TH với quy mô 20 nghìn con bò sữa trên vùng trang trại hơn 78 ha. Trong đó, mức đầu tư giai đoạn 1 là 1.151 tỉ đồng, xây dựng vùng nguyên liệu, trang trại nuôi 5.000 bò sữa, sản lượng sữa tươi khoảng 72 tấn/ngày. Công an Phú Yên huy động lực lượng bảo vệ ANTT, đảm bảo trật tự an toàn giao thông để lễ động thổ diễn ra tuyệt đối an toàn.

Ngay sau đó, Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Phú Yên năm 2018 diễn ra vào sáng ngày 19/1 với sự chủ trì của Thủ tướng Chính phủ, sự tham gia của hàng trăm đại điểu là lãnh đạo các bộ, ngành trung ương, địa phương; các vị khách quốc tế, đông đảo các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Dịp này, lãnh đạo tỉnh Phú Yên trao quyết định đầu tư cho 17 dự án với số vốn hơn 12 nghìn tỉ đồng và 11 dự án tiếp cận, khảo sát với số vốn gần 60.000 tỷ đồng. Xác định đây là hoạt động có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh nhà, Công an Phú Yên đã phối hợp với lực lượng quân sự, biên phòng tăng cường công tác nắm tình hình, triển khai đồng bộ các biện pháp công tác, thực hiện tốt công tác quản lý Nhà nước về an ninh trật tự, đảm bảo tốt trật tự an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ, bảo vệ hội nghị diễn ra trong tuyệt đối an toàn.

Trước đó, Công an Phú Yên cũng đã phối hợp cùng lực lượng quân sự, bộ đội biên phòng tỉnh bảo vệ tuyệt đối an toàn Thủ tướng Chính phủ cùng Đoàn công tác đến thăm, chúc Tết tại Hầm đường bộ Đèo Cả, thăm và tặng 100 suất quà cho người dân xã An Phú, thành phố Tuy Hòa; đồng thời bảo vệ an toàn Lễ khởi công xây dựng cầu Đà Rằng trên quốc lộ 1 cũ.

-                     Ảnh 1: Công an Phú Yên bảo vệ Lễ động thổ dự án trang trại chăn nuôi bò sữa tập trung quy mô công nghiệp công nghệ cao - Ảnh: HOA SIÊM

-                     Ảnh 2: Công an Phú Yên bảo vệ Lễ khởi công xây dựng cầu Đà Rằng - Ảnh: HOA SIÊM

HOA SIÊM