HỘI THI “NAM THANH LỊCH, NỮ DUYÊN DÁNG CÔNG AN TỈNH PHÚ YÊN” LẦN THỨ I, NĂM 2018

Thực hiện Chương trình công tác năm của Đoàn Thanh niên và Hội phụ nữ Công an tỉnh; hưởng ứng đợt thi đặc biệt mừng Đảng mừng Xuân năm 2018 của Giám đốc Công an tỉnh và tiến tới chào mừng 70 năm CAND học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy, sáng ngày 24/01/2018, BCH Đoàn Thanh niên phối hợp cùng BCH Hội Phụ nữ Công an tỉnh tổ chức Hội thi “Nam thanh lịch, nữ duyên dáng Công an tỉnh Phú Yên” lần thứ I, năm 2018.

Hội thi đã tạo sân chơi cho đoàn viên, hội viên giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm trong công tác và chiến đấu. Đặc biệt tuyên truyền sâu rộng đến toàn thể cán bộ, chiến sỹ Thông tư số 27/2017/TT-BCA, ngày 22/8/2017 của Bộ trưởng Bộ Công an quy định quy tắc ứng xử của Công an nhân dân.

09 cặp đôi đến từ 05 đội thi đã phải trải qua 03 phần thi: trang phục tự chọn, kiến thức và phần thi tài năng. Đặc biệt là phần thi tài năng, các cặp đôi đã thể hiện tài năng của đội mình bằng nhiều hình thức qua các tác phẩm nghệ thuật như: hát, múa, dân vũ,… ca ngợi về Đảng, Bác Hồ kính yêu, quê hương đất nước và hình ảnh người chiến sĩ CAND…

Cuối Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho cặp đôi Đỗ Thảo Vi -Trần Trọng Luật khối CSND II, giải Nhì cho cặp đôi Nguyễn Huỳnh Diễm Trinh - Đặng Hoàng Lưu khối ANND, giải Ba cho 02 cặp đôi Lê Văn Chính - Huỳnh Thị Bích Hồng khối XDLL - TT - HC và  Nguyễn Gia Huy - Bùi Thanh Ngân. Đồng thời BTC cũng trao 05 giải khuyến khích cho các cặp đôi còn lại và một số giải phụ khác.

Đây là một hoạt động mang tính giáo dục thiết thực cho toàn bộ cán bộ chiến sỹ, nhất là việc tuyên truyền thực hiện Thông tư số 27/2017/TT-BCA, ngày 22/8/2017 của Bộ trưởng Bộ Công an quy định quy tắc ứng xử của Công an nhân dân, tôn vinh vẻ đẹp thanh lịch, tài năng của người chiến sỹ Công an tỉnh Phú Yên, tạo không khí vui tươi, phấn khởi đón Xuân Mậu Tuất 2018./.

Hội Phụ nữ cơ sở Phòng Tham mưu