Báo Công an nhân dân- Công an tỉnh Phú Yên THĂM, TẶNG QUÀ TẾT CHO BÀ CON NGHÈO

Hưởng ứng chương trình “ Tết vì người nghèo xuân Mậu Tuất 2018”. ngày 24/1/2018, Công an tỉnh Phú Yên, Công an huyện Đồng Xuân  phối hợp với Báo Công an nhân dân và các nhà hảo tâm đã tổ chức thăm, tặng quà Tết cho bà con nghèo tại xã Xuân Phước và xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân. Nhân dịp này, đoàn công tác đã trao tặng 100 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng cho bà con có hoàn cảnh kinh tế khó khăn của hai xã.

Món quà tuy già trị không lớn nhưng phần nào giúp cho bà con nghèo chuẩn bị đón Tết Mậu Tuất trong vui tươi, đầm ấm; thể hiện tình cảm, tấm lòng của người chiến sĩ Công an với Nhân dân.

Ảnh: Thượng tá Đặng Ngọc Như- Phó Trưởng cơ quan đại diện báo Công an nhân dân tại Tp Hồ Chí Minh tặng quà Tết cho bà con nghèo ở xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân- P.H

Ảnh: Trung tá Trần Khắc Quang- Phó Trưởng Công an huyện Đồng Xuân tặng quà Tết cho bà con nghèo ở xã Xuân Lãnh- P.H

Phương Hồng