HỘI PHỤ NỮ CÔNG AN TỈNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI CÔNG TÁC HỘI VÀ PHONG TRÀO PHỤ NỮ NĂM 2018, TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC HỘI CHO CÁN BỘ HỘI CÁC CẤP

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh về tổng kết công tác năm 2017 và triển khai công tác năm 2018, được sự đồng ý của Thường trực Đảng ủy, ngày 06/02/2018, Hội phụ nữ Công an tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2017 và triển khai công tác năm 2018.

          Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đ/c Đại tá Nguyễn Nhất Tâm, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh và đ/c Nguyễn Thị Phương Liên, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh. Tại Hội nghị đã có 09 ý kiến tham gia thảo luận về giải pháp nâng cao hiệu quả công tác Hội và phong trào phụ nữ Công an tỉnh trong thời gian tới.

Năm 2017, công tác Hội và phong trào phụ nữ trong công an Phú Yên đã có nhiều khởi sắc và có bước chuyển biến đáng kể, được Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh và Tỉnh hội đánh giá cao. Ghi nhận những kết quả đạt được, năm 2017, Hội phụ nữ Công an tỉnh đạt danh hiệu “Đơn vị xuất sắc” dẫn đầu và được Trung ương Hội LHPN tặng Bằng khen. Tổng kết năm 2017, trong Hội phụ nữ Công an tỉnh có 17 Hội phụ nữ cơ sở và 37 cá nhân được các cấp khen thưởng về thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2017.

Kết thúc Hội nghị, các Hội phụ nữ cơ sở đã ký kết giao ước thi đua để quyết tâm thực hiện vượt mức các chỉ tiêu đề ra trong năm 2018.

Cũng trong ngày 06/2/2018, Hội phụ nữ Công an tỉnh đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Hội cho cán bộ Hội các cấp trong Công an tỉnh năm 2018.

Một số hình ảnh Hội nghị:

 

Bài và ảnh: Ái Ngọc - Phó Chủ tịch Hội phụ nữ Công an tỉnh.