CÔNG AN PHÚ YÊN TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH, PHƯƠNG ÁN ĐẢM BẢO ANTT TẾT NGUYÊN ĐÁN MẬU TUẤT 2018

Sáng ngày 9/2, Công an tỉnh Phú Yên mở hội nghị triển khai kế hoạch, phương án đảm bảo an ninh trật tự Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Với hơn 60 lễ hội diễn ra trong dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, đặc biệt là đêm văn nghệ chủ đề mừng Đảng, mừng Xuân tại Quảng trường 1 tháng 4 và bắn pháo hoa vào đêm giao thừa, công tác đảm bảo an ninh, trật tự đặt ra cho lực lượng Công an Phú Yên  hết sức nặng nề. Sau khi nghe đại diện công an các đơn vị, địa  phương thảo luận, góp ý vào kế hoạch và các phương án đảm bảo an ninh trật tự Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Thiếu tướng Phan Văn Thanh, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu công an các đơn vị, địa phương cần tổ chức thực hiện đồng bộ và hiệu quả các biện pháp đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, nhất là trong đêm giao thừa; nơi diễn ra các lễ, hội; kiểm tra, ngăn chặn việc vận chuyển trái phép pháo, chất cháy, nổ. Tăng cường lực lượng bố trí ứng trực trên các tuyến giao thông trọng điểm, các khu vực giao thông phức tạp, có nguy cơ ùn tắc cao để điều tiết, đảm bảo trật tự an toàn giao thông, đảm bảo tốt an ninh trật tự cho nhân dân vui xuân, đón Tết an toàn.

theo baophuyen.com.vn