TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG CUỘC VẬN ĐỘNG “TOÀN DÂN RÈN LUYỆN THÂN THỂ THEO GƯƠNG BÁC HỒ VĨ ĐẠI”

Nhằm thiết thực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018); hướng tới chào mừng kỷ niệm 43 năm Ngày giải phóng tỉnh Phú Yên (01/4/1975 - 01/4/2018), 72 năm ngày truyền thống lực lượng Tham mưu Công an nhân dân (18/4/1946-18/4/2018); để nâng cao sức khỏe cho cán bộ chiến sĩ, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác, sáng ngày 17/3/2018, Chi đoàn - Hội Phụ nữ Phòng Tham mưu Công an tỉnh đã tổ chức Giải leo núi Đá Bia cho đông đảo các đồng chí đoàn viên, hội viên tham gia.

Đồng chí Lương Tấn Dĩnh, Ủy viên BTV Đảng ủy Công an tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Tham mưu quán triệt một số nội dung trước khi Đoàn xuất phát.

Giải leo núi đã thu hút 41 đoàn viên, hội viên đến từ các đơn vị Phòng Tham mưu, Phòng Cảnh sát Bảo vệ mục tiêu và cơ động cùng Công an huyện Đông Hòa tham gia chinh phục ngọn Đá Bia cao khoảng 706m. Đây là hoạt động có nhiều ý nghĩa, góp phần tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tầm quan trọng của việc luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe; xây dựng thói quen luyện tập thể dục thể thao, tăng cường thể lực cho đoàn viên, hội viên trong lực lượng Công an góp phần phục vụ tốt công tác chuyên môn, xây dựng lối sống lành mạnh, tích cực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự đặt ra trong tình hình mới.

Các đoàn viên, hội viên hăng hái tham gia cuộc thi leo núi Đá Bia.

Với khẩu hiệu “Rèn luyện thân thể, bảo vệ Tổ quốc”, các đoàn viên, hội viên đã nỗ lực, quyết tâm vượt qua chặn đường hơn 2.200m với nhiều bậc thang cùng hướng ngại vật nguy hiểm để chinh phục đỉnh núi Đá Bia.

Các cá nhân đạt giải thưởng trong cuộc thi.

Kết thúc Giải leo núi, Ban Tổ chức đã trao 06 giải cho các cá nhân có thành tích xuất sắc nhất. Cuộc thi đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp trong lòng các đồng chí đoàn viên, hội viên, góp phần siết chặt tình cảm gắn kết giữa các chi đoàn, đoàn viên, hội viên tham gia.