TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẢNH SÁT NHÂN DÂN VÀ CÔNG AN TỈNH PHÚ YÊN Tổ chức các hoạt động “Đền ơn, đáp nghĩa” và xã hội từ thiện

Với truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trong cây” và nhằm kịp thời chia sẻ những khó khăn, vất vả với những mảnh đời bất hạnh, ngày 20/3/2018, trường Đại học Cảnh sát nhân dân thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Công an tỉnh Phú Yên, Công an huyện Sông Hinh tổ chức các hoạt động “ Đền ơn đáp nghĩa” và xã hội từ thiện hết sức có ý nghĩa.

Nhân dịp này, Thiếu tướng, Giáo sư- Tiến sĩ Trịnh Văn Thanh- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Cảnh sát nhân dân cùng Đoàn công tác đã trao tặng 20 triệu đồng ủng hộ trường THCS Nguyễn Anh Hào ở xã Hòa Bình 1, huyện Tây Hòa  xây dựng tượng đài Anh hùng liệt sĩ Công an nhân dân Nguyễn Anh Hào. Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh Phú Yên, Đại tá Nguyễn Nhất Tâm- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh cũng đã trao tặng 30 triệu đồng cho nhà trường, ủng hộ xây dựng tượng đài Anh hùng liệt sĩ Công an nhân dân Nguyễn Anh Hào. Tiếp đó, trường Đại học Cảnh sát nhân dân phối hợp với Công an tỉnh Phú Yên, Công an huyện Sông Hinh tổ chức thăm, tặng 160 suất quà, mỗi suất 500.000 đồng cho bà con nghèo vùng đồng bào dân tộc thiểu số ở xã Eabar và xã Ealâm, huyện Sông Hinh.

Đây là những hoạt động hết sức thiết thực, đầy ý nghĩa, thể hiện tấm lòng thành kính, sự biết ơn sâu sắc của thế hệ cán bộ, chiến sĩ Công an hôm nay với các anh hùng liệt sĩ, những người đã hy sinh anh dũng vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời thể hiện tình cảm, tấm lòng, những nghĩa cử cao đẹp của người chiến sĩ Công an với nhân dân.

Ảnh 1: Thiếu tướng, GS- TS Trịnh Văn Thanh- Hiệu trưởng trường Đại học Cảnh sát nhân dân thành phố Hồ Chí Minh và đoàn công tác trao tiền ủng hộ xây dựng tượng đài AHLS CAND Nguyễn Anh Hào.

Ảnh 2: Đại tá Nguyễn Nhất Tâm- Phó Giám đốc Công an tỉnh Phú Yên trao tiền ủng hộ xây dựng tượng đài AHLS CAND Nguyễn Anh Hào.

Ảnh 3: Thiếu tướng, GS- TS Trịnh Văn Thanh- Hiệu trưởng trường Đại học Cảnh sát nhân dân thành phố Hồ Chí Minh tặng quà cho bà con ở xã EaBar, huyện Sông Hinh.

Ảnh 4: Đại tá Nguyễn Hữu Phỉ- Trưởng phòng Công tác chính trị tặng quà cho bà con ở xã Eabar, huyện Sông Hinh.

Ảnh 5: Thượng tá Võ Chiến Thắng- Trưởng Công an huyện Sông Hinh và Trung tá Nguyễn Thị Hiền Lương- Phó Trưởng phòng Công tác chính trị trường ĐHCSND tặng quà cho bà con ở xã Ealâm, huyện Sông Hinh.

Tin, ảnh: Phương Hồng