HỘI PHỤ NỮ PHÒNG THAM MƯU HƯỞNG ỨNG CÁC HOẠT ĐỘNG NHÂN NGÀY QUỐC TẾ HẠNH PHÚC 20/3

Nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3, hôm qua BCH Hội phụ nữ Phòng Tham mưu tổ chức buổi tọa đàm tìm hiểu về ý nghĩa Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3, Luật Bình đẳng giới, Luật Hòa giải, Luật Hôn nhân và gia đình.

          Bắt đầu buổi tọa đàm là phần Thi tìm hiểu Luật Bình đẳng giới, Luật Hòa giải, Luật Hôn nhân, gia đình, và ý nghĩa Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3. 04 đội thi đến từ các Hội Phụ nữ Phòng Tham mưu, Hội Phụ nữ Bệnh viện, Hội Phụ nữ TTHL và BDNV, và Hội Phụ nữ ANND2. Các đội thi đã thể hiện hết tài năng và trí tuệ của mình để vượt qua 3 phần thi: “Nhanh trí”, “Khéo léo” và “Hiểu ý nhau”. Đây cũng là dịp để mỗi chúng ta đều phải đề cao trách nhiệm trong việc chăm lo xây dựng gia đình, một gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc, biết chia sẻ, yêu thương, giúp đỡ nhau.

Dưới đây là chùm ảnh về hội thi

 

Cuối buổi tọa đàm, là vở kịch ngắn “Đẻ hay không đẻ?” do các Nghệ sĩ không chuyên của Phòng Tham mưu dàn dựng và biểu diễn. Các diễn viên cũng đã thể hiện xuất sắc vai diễn của mình, đã mang lại sự hài hước của sân khấu hài kịch và gửi thông điệp sâu sắc đến khán giả: Cần xóa bỏ định kiến giới, phân biệt đối xử về giới, quan niệm “trọng nam khinh nữ”, dù là con trai hay con gái, mỗi gia đình chỉ nên có hai con là đủ bởi cả nam và nữ đều có vai trò, vị trí ngang nhau và được tạo điều kiện phát triển như nhau trên mọi lĩnh vực.

                                                                             Hội Phụ nữ phòng Tham mưu