ẤM LÒNG NHỮNG BÁT CƠM TỪ THIỆN

Cùng trong chuỗi hoạt động nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3; đồng thời hướng tới kỷ niệm 72 năm ngày Thành lập lực lượng Tham mưu CAND (18/4/1946 - 18/4/2018), sáng ngày 24/3/2018, Hội Phụ nữ Phòng Tham mưu đã tổ chức Chương trình “Bữa cơm từ thiện” cho bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Đa khoa trung tâm tỉnh Phú Yên.

Ngay từ sáng sớm, các chị đã có mặt tại bếp ăn Từ thiện của Bệnh viện Đa khoa trung tâm tỉnh Phú Yên để chế biến những thực phẩm chuẩn bị nấu những món ăn phù hợp với người bệnh.

 

 

         

           

            Với 200 xuất cơm, mỗi xuất trị giá 20.000 đồng trong chốc lát đã được các chị dọn lên sẵn sàng để phát cho bệnh nhân và người nhà của bệnh nhân nghèo. Hàng trăm người bệnh và người nhà bệnh nhân đang xếp hàng chờ đến lượt để được phát những suất cơm từ thiện. Dù là bất cứ ai, mang trong mình bất cứ căn bệnh nào và họ phải chịu nỗi đau thể xác ra sao thì khi nhận được những suất cơm như vậy cũng đủ khiến họ ấm lòng, như được tiếp thêm một liều thuốc tinh thần mỗi ngày, để họ có thể tiếp tục chiến đấu vượt qua nỗi đau bệnh tật - Đó chính là những suất cơm từ thiện. Còn các chị, mặc dù mồ hôi ướt đẫm nhưng vẫn tươi cười múc từng bát cơm, ca thức ăn phát cho người bệnh một cách ân cần, chu đáo. Chỉ cần nhìn thái độ của các chị với người bệnh cũng đã nhận ra rằng xã hội này còn nhiều người trẻ có tâm và đầy trách nhiệm với cộng đồng…

 

 

 

                                                                                          Hội Phụ nữ Phòng Tham Mưu