HỘI PHỤ NỮ - ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG AN TỈNH TỔ CHỨC NGÀY HỘI SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC NĂM 2018

Hưởng ứng ngày sách Việt Nam năm 2018, nhằm khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong đoàn viên, hội viên và cán bộ chiến sĩ; nâng cao nhận thức về ý nghĩa to lớn và tầm quan trọng của việc đọc sách; tôn vinh giá trị của sách, tôn vinh người đọc và những người sáng tác, xuất bản, in, phát hành, lưu giữ, sưu tầm, quảng bá sách; nâng cao trách nhiệm, phát huy được sức mạnh, sự hưởng ứng tích cực của đội ngũ cán bộ, đoàn viên, hội viên, tạo động lực hướng tới việc xây dựng và phát triển văn hóa đọc trong đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ Công an tỉnh, sáng 20/4/2018 Hội phụ nữ, Đoàn thanh niên Công an tỉnh phối hợp tổ chức Ngày hội sách và văn hóa đọc trong đoàn viên, hội viên.

Tại Ngày hội sách, các đoàn viên, hội viên đã tổ chức trưng bày các mô hình sách của khối mình một cách sáng tạo và nghệ thuật. Đồng thời, 250 ĐVTN, hội viên phụ nữ Công an tỉnh đã được xem phóng sự về văn hóa đọc, nghe chia sẻ của đ/c Trưởng phòng công tác chính trị về sự cần thiết phải đọc sách, đồng thời các đoàn, hội từng khối thi tìm hiểu về sách qua 02 phần thi : thuyết trình "Sách của tôi" và thi "Nhận diện tác giả, tác phẩm". Các đội thi đã cho thấy hiểu biết tương đối sâu của mình về sách và các tác phẩm, tác giả kinh điển. Kết thúc 02 phần thi, Ban tổ chức đã trao Giải nhất cho Đội Cảnh sát nhân dân 1, giải nhì cho đội An ninh nhân dân và Đội Cảnh sát nhân dân 2 đạt giải ba.

Ngày hội sách kết thúc bằng hoạt động trao đổi sách giữa các chi đoàn, các cơ sở Hội.

Sau đây là một số hình ảnh:

Bài và ảnh: Ái Ngọc - Hội phụ nữ Công an tỉnh