HỘI PHỤ NỮ CÔNG AN TỈNH ĐẠT NHIỀU GIẢI CAO CUỘC THI VIẾT VẼ "CON YÊU MẸ- NỮ CHIẾN SĨ CÔNG AN"

Hưởng ứng cuộc thi do Phụ nữ Bộ Công an phát động; nhằm tạo cho các cháu con cán bộ hội viên phụ nữ Công an Phú Yên có hoạt động vui chơi lành mạnh, bổ ích, thỏa sức thể hiện tài năng qua ngôn ngữ hội họa và văn học, từ tháng 8/2017 đến tháng 11/2017  Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã tổ chức cuộc thi "Con yêu mẹ- Nữ chiến sĩ Công an" cho tất cả các cháu thiếu nhi con cán bộ hội viên phụ nữ Công an.

Cuộc thi gồm có 02 nội dung: thi viết (chia làm 02 nhóm tuổi: 7- 11 tuổi, 12- 15 tuổi), thi vẽ (ở 03 nhóm tuổi: 4-6 tuổi, 7-11 tuổi, 12- 15 tuổi). Ban Tổ chức đã nhận được trên 50 bài dự thi; nhiều bài dự thi kể về ước mơ của các con, kể những câu chuyện, những kỷ niệm về mẹ; thể hiện tình cảm, lòng biết ơn, sự cảm phục của các con đối với mẹ; hạnh phúc, tự hào khi được là con của mẹ- Người nữ chiến sĩ Công an. Qua đó đã chọn 10 bài dự thi xuất sắc ở 02 thể loại để gửi dự thi cấp Bộ. Vừa qua, Hội phụ nữ Công an tỉnh đã tổng kết Cuộc thi viết, vẽ "Con yêu mẹ- Chiến sĩ Công an" do Công an tỉnh tổ chức (có 07 cháu đạt giải A, 09 cháu đạt giải B, 17 cháu đạt giải C), và tại Lễ Tổng kết thi viết vẽ của Hội phụ nữ Bộ Công an tổ chức tại tỉnh Quảng Bình, Công an tỉnh Phú Yên có 09/10 cháu đạt giải: 01 giải A, 02 giải B, 03 giải C và 03 giải Khuyến khích. Đồng thời, Hội phụ nữ Công an tỉnh là 01 trong 12 tập thể xuất sắc được Hội phụ nữ Bộ Công an tặng Bằng khen.

Dưới đây là một vài hình ảnh của Lễ tổng kết, trao giải và các cháu đạt giải:

Tin và ảnh: Hội Phụ nữ Công an tỉnh