CÔNG AN TỈNH TỔ CHỨC HỘI THI "CON CHĂM NGOAN, GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC" NĂM 2018

Ngày 25/6/2018 Hội phụ nữ Công an tỉnh đã tham mưu Giám đốc Công an tỉnh tổ chức Hội thi "Con chăm ngoan, gia đình hạnh phúc" trong Công an Phú Yên năm 2018.

Hội thi diễn ra sôi nổi, hào hứng, điều lệ thi hấp dẫn với 03 phần thi: Phần thi “Chúng tôi hiểu biết” là phần thi kiến thức, Phần thi “Gắn kết yêu thương” là phần thi hiểu ý nhau của các gia đình và  Phần thi “Tài năng của em” thể hiện tài năng của con cán bộ chiến sĩ. 12 gia đình đến  từ các đơn vị, địa phương trong Công an tỉnh đã nỗ lực hết mình, góp phần mang lại thành công cho Hội thi. Nếu như phần thi "Chúng tôi hiểu biết" thể hiện kiến thức của gia đình về Luật bình đẳng giới, Luật phòng chống bạo lực gia đình và các kiến thức xã hội khác thì phần thi "Gắn kết yêu thương" đã mang lại cho khán giả những tràng cười thú vị khi cha, mẹ và con thể hiện sự ăn ý của mình. Phần thi "Tài năng của em" đã thể hiện tài năng đa dạng, năng khiếu nghệ thuật vượt trội của các cháu.

Kết quả: Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba, 07 giải khuyến khích. Xuất sắc vượt lên nhiều đội thi khác, gia đình đ/c La Hải Thìn đến từ Đội Công an huyện Sơn Hòa đã giành giải nhất. 02 giải phụ: tài năng xuất sắc nhất thuộc về cháu Đào Trần Nhật Huy, Đội An ninh nhân dân với tiết mục Hát "Hơ ren lên rẫy" và tiết mục biểu diễn võ thuật của cháu Lê Gia Phúc, Đội XDLL-TT-HC.

Hội thi “Con chăm ngoan, gia đình hạnh phúc" là một trong những hoạt động kỷ niệm 10 năm thi hành Luật phòng chống bạo lực gia đình, Ngày gia đình Việt Nam, Tháng hành động vì trẻ em 2018 của Công an tỉnh nói chung, Hội phụ nữ Công an tỉnh nói riêng. Qua Hội thi đã nâng cao nhận thức, hành động của các cấp ủy Đảng- lãnh đạo các cấp, và từng cán bộ chiến