Công an tỉnh Phú Yên TỔ CHỨC LỄ TRAO THƯỞNG VỀ THÀNH TÍCH ĐẤU TRANH PHÁ CHUYÊN ÁN CƯỚP TÀI SẢN XẢY RA NGÀY 19/8 TẠI HUYỆN ĐÔNG HÒA

Tại buổi Lễ trao thưởng, đồng chí Đại tá Nguyễn Trung Nghĩa- Phó Giám đốc Công an tỉnh, Trưởng ban chuyên án đã báo cáo tóm tắt thành tích đấu tranh, bắt giữ nhóm đối tượng cướp tài sản xảy ra tại khu phố 2, thị trấn Hòa Vinh, huyện Đông Hòa. Ngày 6/10/2018, Công an tỉnh Phú Yên đã phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự, Cục Kỹ thuật nghiệp vụ- Bộ Công an và Công an các địa phương liên quan tiến hành điều tra, khám phá thành công Chuyên án vụ cướp tài sản đặc biệt nghiêm trọng xảy ra ngày 19/8/2018 tại khu phố 2, thị trấn Hòa Vinh, huyện Đông Hòa; bắt giữ được toàn bộ đối tượng gây án và thu giữ nhiều tài sản, tang vật liên quan đến vụ án. Hiện các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh đang khẩn trương điều tra, làm rõ hành vi phạm tội của các đối tượng, tiếp tục thu giữ công cụ, phương tiện phạm tội, củng cố chứng cứ, sớm đưa vụ án ra xử lý nghiêm minh, bảo đảm đúng pháp luật.

Việc nhanh chóng điều tra khám phá, bắt giữ được các đối tượng gây ra vụ cướp tài sản ở thị trấn Hòa Vinh, huyện Đông Hòa đã góp phần giữ vững trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh. Chiến công xuất sắc này đã góp phần tô thắm truyền thống vẻ vang của lực lượng Công an Phú Yên trên mặt trận đấu tranh phòng chống tội phạm, mang lại niềm tin yêu, mến phục về hình ảnh người chiến sĩ Công an mưu trí, dũng cảm trong lòng nhân dân.

Thay mặt Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh Phú Yên, đồng chí Huỳnh Tấn Việt- Bí thư Tỉnh ủy đã biểu dương, khen ngợi chiến công xuất sắc của các đơn vị tham gia đấu tranh chuyên án. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong rằng trong thời gian tới, lực lượng Công an Phú Yên tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, lập thêm nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa trong công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm, bảo đảm an ninh chính trị, giữ vững trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh. Nhân dịp này, Tỉnh ủy Phú Yên đã tặng thưởng cho các đơn vị có thành tích trong tham gia đấu tranh chuyên án số tiền 15 triệu đồng; Ủy ban nhân dân tỉnh tặng thưởng 20 triệu đồng và Bộ Công an đã gửi Thư khen và tặng thưởng cho các đơn vị tham gia phá án 70 triệu đồng.

• Ảnh: Đồng chí Huỳnh Tấn Việt- UVBCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy trao thưởng cho các đơn vị có thành tích trong tham gia phá án- QK
  • Ảnh: Đồng chí Phạm Đại Dương- Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên trao thưởng cho Công an Phú Yên- Q.K

Phương Hồng