Trang thông tin điện tử Công an Phú Yên

HỘI PHỤ NỮ CÔNG AN TỈNH TỔ CHỨC LỄ RA MẮT MÔ HÌNH PHỤ NỮ VÀ GIAO LƯU BÓNG CHUYỀN CỤM THI ĐUA LỰC LƯỢNG VŨ TRANG

Thực hiện Chỉ thị số 02/CT- BCA, ngày 13/02/2020 của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác thể dục thể thao trong lực lượng CAND, Thông tư số 106/2020/TT-BCA ngày 08/10/2020 của Bộ Công an quy định chế độ rèn luyện thể lực trong lực lượng CAND; thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII về vận động hội viên rèn luyện thể dục thể thao, tham gia giải quyết các vấn đề xã hội, Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng 77 năm ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945-19/8/2022) trong hội viên phụ nữ Công an Phú Yên, vào chiều ngày 15/8/2022, Hội phụ nữ Công an tỉnh đã tổ chức Lễ ra mắt 02 mô hình phụ nữ là: Câu lạc bộ bóng chuyền và Câu lạc bộ tuyên truyền viên pháp luật. Viêc ra mắt  02 mô hình nhằm t iếp tục đẩy mạnh và nâng cao chất lượng phong trào thể dục thể thao trong phụ nữ Công an tỉnh, thông qua đó tạo không khí thi đua sôi nổi cho cán bộ, hội viên rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. NGoài ra, còn nâng cao kỹ năng tuyên truyền pháp luật của cán bộ Hội, hội viên phụ nữ phục vụ đắc lực cho nhiệm vụ công tác chuyên môn.
Kết thúc Lễ ra mắt, Câu lạc bộ bóng chuyền đã thi đấu giao hữu với Đội bóng chuyền nữ Quân sự - biên phòng
CLB1
CLB