GIÁM ĐỐC CÔNG AN TỈNH KIỂM TRA ,TẶNG QUÀ CÁC CHỐT KIỂM DỊCH Ở HUYỆN SÔNG HINH

Chủ nhật - 04/07/2021 04:19 104 0
Sáng ngày 3/7/2021, Đại tá Phan Thanh Tám - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh cùng đoàn công tác đã đến kiểm tra, tặng quà 8 chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện Sông Hinh.
img 9044

img 9032
        Đến kiểm tra tình hình, Đại tá Phan Thanh Tám đã động viên lực lượng công an đang làm nhiệm vụ tại các chốt nỗ lực khắc phục mọi khó khăn, nêu cao tinh thần trách nhiệm, chủ động thực hiện tốt nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh, bảo đảm an ninh, trật tự tại các chốt; kịp thời kiến nghị, đề xuất các khó khăn, vướng mắc nếu có. Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Phú Yên nói chung và huyện Sông Hinh nói riêng diễn biến hết sức phức tạp và có thể kéo dài. Công an là một trong những lực lượng ở tuyến đầu, do đó cần phân công lực lượng hợp lý, chia ca trực chốt để vừa thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, vừa đảm bảo sức khỏe cá nhân phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh trong thời gian tới.

img 9041

img 9019

Sau khi kiểm tra tình hình tại các chốt, Đại tá Phan Thanh Tám cùng đoàn công tác đã đến làm việc tại Công an huyện Sông Hinh. Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh chỉ đạo lãnh đạo Công an huyện căn cứ tình hình thực tế để phân công lực lượng hợp lý, trong đó ưu tiên và đảm bảo khâu hậu cần cho lực lượng trực tiếp làm công tác phòng, chống dịch bệnh tại các chốt; đề xuất lấy mẫu xét nghiệm cho cán bộ, chiến sĩ trong diện nghi ngờ để vừa đảm bảo phục vụ công tác phòng chống dịch đạt hiệu quả cao nhất, đồng thời vừa thực hiện tốt nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn.

img 9046

Tác giả bài viết: Hoa Siêm