Làm rõ đối tượng ném đá làm vỡ kính xe khách tại thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên

Thứ ba - 20/10/2020 21:06 983 0
Làm rõ đối tượng ném đá làm vỡ kính xe khách tại thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên
Từ nguồn tin do báo chí, mạng xã hội phản ánh về việc một chiếc xe khách của nhà xe Tân Quang Dũng (BKS 74F-000.34) chở hàng cứu trợ người dân vùng lũ từ Sài Gòn ra Quảng Trị bị ném đá vỡ kính tại địa phận thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên, Công an thị xã Sông Cầu tiến hành xác minh làm rõ: Lúc 23h00’ ngày 17/10/2020 xe ôtô BKS 74B-005.13 (không phải BKS 74F-000.34 như đã phản ánh) do ông Phan Văn Thức, sinh năm 1974 (trú 37 đường Ông Ích Khiêm, phường 1, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị) làm chủ đang lưu hành theo hướng Nam - Bắc khi đến Km1267 trên tuyến Quốc lộ 1A thuộc thôn Hòa Mỹ, xã Xuân Cảnh, thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên thì bị đối tượng Nguyễn Minh Hiếu, sinh năm 1986 (trú thôn Hòa Mỹ, xã Xuân Cảnh, thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên) dùng đá ném làm vỡ kính phía bên hông trái xe ôtô khách nói trên.
Được biết Nguyễn Minh Hiếu có tiền sử bệnh tâm thần, thời gian gần đây có biểu hiện bệnh nặng trở lại; tuy nhiên, do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên không có điều kiện đưa Hiếu đi điều trị. Hiện chính quyền địa phương đang phối hợp với gia đình để làm hồ sơ, thủ tục đưa Hiếu đi chữa bệnh.

Tác giả: Phòng Tham mưu