Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đạt nhiều giải cao tại Hội thi tin học tỉnh

Thứ hai - 16/11/2020 22:57 182 0
Ngày 12/11/2020, Sở Thông tin và Truyền thông, Tỉnh Đoàn Phú Yên phối hợp tổ chức Hội thi Tin học khối cán bộ, công chức, viên chức trẻ tỉnh Phú Yên lần thứ VII, năm 2020 với sự tham gia của 85 thí sinh là cán bộ, công chức, viên chức trẻ và người lao động các cấp trong toàn tỉnh.
Theo đó, các thí sinh tham gia thi các nội dung kiến thức sử dụng công nghệ thông tin theo chuẩn của Bộ trưởng Bộ thông tin và Truyền thông về Quy định chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin như: Microsoft Word, Excel, Powerpoint, thi trên phần mềm Gmetrix MOS.
h1
Các thí sinh Công an tỉnh chụp hình lưu niệm với Ban tổ chức.
Kết quả, BTC đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba, 03 giải khuyến khích cho các thí sinh. Đoàn thanh niên Công an tỉnh là đơn vị có nhiều thí sinh đạt giải nhất của cuộc thi, với 01 giải nhì (bằng điểm thi sinh đạt giải nhất), 02 giải ba. Đồng chí Lê Phú Cường, cán bộ Phòng An ninh chính trị nội bộ, đạt giải nhì; đồng chí Nguyễn Thành Viên và đồng chí Phạm Hoàng Quý, cán bộ Phòng Tham mưu, đạt giải ba.
h2
BTC trao giải nhì cho đồng chí Lê Phú Cường, cán bộ Phòng An ninh chính trị nội bộ

h3
BTC trao giải ba cho 02 đồng chí Nguyễn Thành Viên và Phạm Hoàng Quý, cán bộ Phòng Tham mưu
Cuộc thi nhằm đẩy mạnh phong trào học tập, ứng dụng CNTT và rèn luyện kỹ năng công tác của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trẻ; đồng thời phát huy tính sáng tạo của thanh niên trong việc xây dựng đề án, đề xuất giải pháp cải cách hành chính trong hoạt động của cơ quan nhà nước.

Tác giả bài viết: Đoàn Tiến