GIÁM ĐỐC CÔNG AN TỈNH PHÚ YÊN GỬI THƯ CHÚC MỪNG NGÀY TRUYỀN THỐNG CỦA LỰC LƯỢNG CẢNH SÁT NHÂN DÂN (20/7/1962 - 20/7/2021)

Thứ hai - 19/07/2021 21:21 1.028 0
      Ngày 20-7-1962, Chủ tịch Hồ Chí Minh ký Lệnh số 34/LCT công bố Pháp lệnh quy định nhiệm vụ, quyền hạn của Cảnh sát nhân dân. Đây là mốc son lịch sử, đánh dấu sự lớn mạnh, trưởng thành của lực lượng Cảnh sát nhân dân; đồng thời là cơ sở pháp lý để xây dựng lực lượng Cảnh sát nhân dân trở thành lực lượng vũ trang nòng cốt, xung kích đấu tranh phòng, chống tội phạm, bảo đảm trật tự an toàn xã hội. Nhân dịp kỷ niệm 59 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962 - 20/7/2021), thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh Phú Yên, đồng chí Đại tá Phan Thanh Tám - Giám đốc Công an tỉnh đã gửi thư chúc mừng đến toàn thể các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ, chiến sĩ thuộc lực lượng Cảnh sát nhân dân Công an tỉnh Phú Yên qua các thời kỳ với những tình cảm thân thiết nhất. Sau đây là toàn văn Thư chúc mừng của đồng chí Giám đốc Công an tỉnh:

cdcs min

Tác giả: Phòng Tham mưu