PHÒNG QUẢN LÝ XUẤT NHẬP CẢNH CHIA SẺ KHÓ KHĂN VỚI BÀ CON NHÂN DÂN VÙNG PHONG TỎA

Thứ sáu - 06/08/2021 23:42 406 0
Trước tình hình dịch bệnh Covid - 19 diễn biến hết sức phức tạp và những khó khăn của nhân dân ở các địa bàn phong tỏa do dịch tại nhiều địa phương trong tỉnh, sáng ngày 06/8/2021, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh phối hợp với Chi đoàn Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Yên, Chi đoàn Ngân hàng Vietcombank đã đến trao tặng quà cho người dân khu vực phong toả, cách ly y tế vì dịch bệnh Covid - 19 trên địa bàn xã Hòa Quang Bắc, huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên.
h1
 
h2
 
h3

Cụ thể, đoàn đã trao tặng cho đại diện chính quyền địa phương 20 thùng mì tôm, 50 suất quà nhu yếu phẩm (gạo, mì tôm, nước mắm, dầu ăn), 2.500 chiếc khẩu trang y tế và 300 kính chống giọt bắn. Toàn bộ các phần quà trị giá 16 triệu đồng do Phòng Quản lý xuất nhập cảnh vận động mạnh thường quân và các đơn vị đóng góp. Đây là những món quà hết sức ý nghĩa, kịp thời chia sẻ phần nào những khó khăn của bà con nhân dân và lực lượng chức năng, góp phần cùng địa phương và nhân dân nơi đây cộng đồng chung sức đẩy lùi dịch Covid - 19.
h4

Đồng chí Đại tá Nguyễn Thành Hùng - Trưởng phòng Quản lý xuất nhập cảnh cho biết: "Trong thời điểm dịch bệnh như hiện tại, việc đoàn kết sẻ chia để cùng nhau vượt qua dịch bệnh là việc làm hết sức cần thiết. Trong thời gian tới, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh sẽ tiếp tục vận động cán bộ chiến sĩ, các nhà hảo tâm đóng góp để hỗ trợ lương thực, thực phẩm, các nhu yếu phẩm cho bà con trong khu cách ly, phong toả. Quyết tâm cùng chiến thắng dịch bệnh!".

Tác giả: Phòng Quản lý xuất nhập cảnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây