Thông báo về việc tiếp nhận lại hồ sơ tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh

Thứ tư - 29/12/2021 19:07 617 0
Để thực hiện tốt việc tiếp nhận lại hồ sơ giải quyết thủ tục hành chính và đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trong hoạt động tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh, Công an tỉnh thông báo đến cán bộ, chiến sĩ và tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp biết, phối hợp thực hiện một số nội dung sau:
Thực hiện tiếp nhận lại hồ sơ và trả kết quả giải quyết đối với 10 thủ tục hành chính thuộc 03 lĩnh vực tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh từ ngày 04/01/2022, cụ thể:
a) Lĩnh vực Đăng ký, quản lý con dấu
- Giải quyết thủ tục làm con dấu mới và cấp Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu.
- Giải quyết thủ tục làm con dấu thứ hai và cấp Giấy chứng nhận đã đăng ký mẫu dấu.
 - Giải quyết thủ tục làm lại con dấu và cấp Giấy chứng nhận đã đăng ký mẫu dấu.
- Giải quyết thủ tục làm con dấu thu nhỏ, dấu nổi, dấu xi và cấp Giấy chứng nhận đã đăng ký mẫu dấu.
- Giải quyết thủ tục đổi con dấu và cấp Giấy chứng nhận đã đăng ký mẫu dấu.
b) Lĩnh vực và quản lý ngành, nghề kinh doanh có điều kiện về an ninh, trật tự
 - Cấp mới Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự để làm ngành, nghề kinh doanh có điều kiện.
- Cấp đổi Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự để làm ngành, nghề kinh doanh có điều kiện.
- Cấp lại Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự để làm ngành, nghề kinh doanh có điều kiện
c) Lĩnh vực phòng cháy chữa cháy
- Thẩm duyệt thiết kế về phòng cháy, chữa cháy.
- Nghiệm thu về phòng cháy và chữa cháy.
Đề nghị các tổ chức, cá nhân khi đến thực hiện thủ tục hành chính tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh phải tuân thủ đầy đủ nguyên tắc 5K, tiêm chủng vaccine phòng COVID-19, sử dụng công nghệ thông tin trong khai báo y tế, quét mã QR…
Đính kèm Thông báo về việc tiếp nhận lại hồ sơ tại  Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh của:
- Sở Kế hoạch và đầu tư
- Sở Giáo dục và đào tạo