Chương trình “Hưởng ứng cài đặt ứng dụng Thanh niên việt nam, Bluezone, Vnptpay”

Thứ hai - 29/03/2021 03:39 567 0
Chiều ngày 19/3/2021, Đoàn thanh niên Công an tỉnh phối hợp Đoàn thanh niên Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam và Đoàn trường Cao đẳng Công thương miền Trung tổ chức chương trình “Hưởng ứng cài đặt ứng dụng Thanh niên Việt Nam, BLUEZONE, VNPTPay” thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên các đơn vị tham gia.
     Tại chương trình, đoàn viên thanh niên được xem các video và nghe chuyên gia về công nghệ thông tin của Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng hiệu quả các ứng dụng Thanh niên Việt Nam, BLUEZONE, VNPTPay.
rbrb
Quang cảnh của chương trình
dgfhn
Mời chuyên gia về CNTT của Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam hướng dẫn
     Thông qua hoạt động nhằm thực hiện có hiệu quả trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, bảo vệ sức khỏe cho cán bộ chiến sỹ và người dân, đồng thời giúp cho ĐVTN cập nhật các thông tin, tin tức, thi trực tuyến, học trực tuyến, được tư vấn giải đáp và được sử dụng các tiện ích về giới thiệu việc làm, công nghệ, thư viện…, nắm được thông tin cơ bản về các hoạt động của tổ chức Đoàn thanh niên, qua đó phục vụ hiệu quả trong công tác chuyên môn và công tác Đoàn, phong trào thanh niên.

Tác giả bài viết: Đoàn Tiến