Chương trình “Hành trình của niềm tin” tại xã Đức Bình Tây

Thứ sáu - 01/04/2022 00:36 547 0
Ngày 26/3/2022, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức chương trình “Hành trình của niềm tin” tại xã Đức Bình Tây, huyện Sông Hinh.
Thường trực Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã tổ chức tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật, hướng dẫn một số kỹ năng về phòng, ngừa, đấu tranh với tệ nạn xã hội, phát tờ rơi tuyên truyền pháp luật về phòng chống ma túy, Luật An ninh mạng cho các thanh niên hoàn lương, chậm tiến, yếu thế và đoàn viên thanh niên tại địa phương.
ha1
Tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho thanh niên
ha2
Phát tờ rơi tuyên truyền pháp luật cho thanh niên tại địa phương.
Dịp này, đoàn đã tổ chức tặng mô hình sinh kế, trị giá 5 triệu đồng cho anh Nguyễn Trọng Điểm (trú thôn Tuy Bình, xã Đức Bình Tây) là thanh niên hoàn lương, làm kinh tế giỏi. Anh Điểm đã có những chia sẻ với các thanh niên địa phương về một thời lầm lỗi của mình cũng như quá trình tái hòa nhập cộng đồng, xóa bỏ mặc cảm, phấn đấu phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống, tham gia các phong trào và chấp hành tốt các quy định của pháp luật, địa phương.
ha3
Tặng mô hình sinh kế cho thanh niên hoàn lương
ha4
Tặng quà cho thanh niên hoàn lương, chậm tiến, yếu thế tại địa phương
Đoàn còn tổ chức tặng 10 suất quà (gồm các nhu yếu phẩm và 200.000 đồng tiền mặt), mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các thanh niên hoàn lương, chậm tiến, yếu thế và tặng 05 mũ bảo hiểm cho thanh niên có thành tích trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại địa phương.
Chương trình là hoạt động ý nghĩa, thực sự thắp lên niềm tin cho thanh niên, tạo chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động, góp phần quan trọng trong công tác đoàn kết tập hợp thanh niên, đảm bảo trật tự an toàn xã hội và giảm thiểu tệ nạn xã hội trong thanh thiếu niên giai đoạn hiện nay.

Tác giả: Đoàn Tiến

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây