LÀM TỐT CÔNG TÁC KIỂM SOÁT XUẤT NHẬP CẢNH TRONG CHƯƠNG TRÌNH PP22

Thứ tư - 25/05/2022 05:58 645 0
Ngày 24/5/2022, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh - Công an tỉnh Phú Yên đã phối hợp với Công an cửa khẩu Sân bay quốc tế Cam Ranh thực hiện thủ tục kiểm soát xuất nhập cảnh cho Đoàn nhân công Hải quân Hoa Kỳ gồm 19 thành viên đến Phú Yên triển khai các hoạt động trong Chương trình Đối tác Thái Bình Dương PP22.
Ngay khi chuyến bay hạ cánh xuống sân bay Tuy Hòa vào lúc 12h00, lực lượng Quản lý xuất nhập cảnh đã tổ chức phân luồng, huy động lực lượng, phương tiện làm thủ tục nhập cảnh cho hành khách một cách nhanh chóng, hiệu quả, bảo đảm đúng quy định, yêu cầu nghiệp vụ của ngành và công tác đối ngoại.
h1
Cán bộ Phòng QLXNC đang làm thủ tục nhập cảnh cho thành viên Đoàn PP22

Thượng tá Đặng Xuân Dương - Trưởng phòng Quản lý xuất nhập cảnh cho biết: “Đây là lần thứ hai, Chương trình Đối tác Thái Bình Dương được tổ chức tại Phú Yên. Nhờ kinh nghiệm đã thực hiện trong Chương trình PP19 trước đó, chúng tôi đã tiến hành cài đặt các trang thiết bị cần thiết, làm tốt công tác phối hợp với các cơ quan chức năng tại sân bay Tuy Hòa. Cùng với sự hỗ trợ tích cực của Công an cửa khẩu Sân bay quốc tế Cam Ranh, chúng tôi đã thực hiện tốt nhiệm vụ làm thủ tục nhập cảnh cho Đoàn công tác”.
Việc chuẩn bị và thực hiện tốt công tác xuất nhập cảnh cho người nước ngoài đã góp phần quan trọng trong việc bảo đảm an ninh, an toàn cho chuyến bay cũng như tạo hình ảnh đẹp về con người và vùng đất Phú Yên, tiến tới phục hồi và phát triển ngành du lịch - dịch vụ của tỉnh nhà, góp phần vào việc phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.
 

Tác giả: Hoài Linh

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây