Nghĩa cử đẹp của Cảnh sát giao thông Công an Phú Yên

Thứ sáu - 03/02/2023 02:22 534 0
Trong những ngày sau Tết nguyên đán Quý Mão 2023, trên tuyến đường thiên lý Bắc – Nam của quốc lộ 1A qua địa bàn tỉnh Phú Yên, nhiều khách lữ hành đã không khỏi bất ngờ và xúc động khi được các chiến sỹ Cảnh sát giao thông (CSGT) tiếp sức bằng những hộp cơm nóng hổi cùng sữa hộp, bánh mỳ và nước uống…
Thượng úy Nguyễn Bảo Toàn, Bí thư chi Đoàn phòng CSGT Công an Phú Yên cho biết, trong các ngày sau Tết nguyên đán 2023, Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Phú Yên tổ chức nhiều điểm tiếp sức tiếp sức, hỗ trợ cho người dân đi xe mô tô dọc tuyến quốc lộ 1A quay trở lại các tỉnh thành phía Nam làm việc sau chuyến nghỉ Tết dài ngày ở quê.
Tổ chức hoạt động tiếp sức, Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Phú Yên Đoàn đã phát miễn phí hơn 1.300 suất ăn gồm cơm, bánh mì, bánh bao, bánh ngọt, sữa hộp, nước suối và 80 mũ bảo hiểm cho người dân. Đồng thời kết hợp tuyên truyền pháp luật về trật tự an toàn giao thông, giúp cho người dân điều khiển phương tiện bảo đảm an toàn trên chặng đường xa.
Khi được các chiến sỹ Cảnh sát giao thông Phú Yên tận tay trao cho hộp cơm nóng hổi cùng nước uống, anh Lê Xuân Ân – khách lữ hành từ tỉnh Quảng Nam cảm động nói: “Những nghĩa cử thiết thực, kịp thời, ấm áp nghĩa tình của cán bộ chiến sỹ Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Phú Yên đã làm ấm lòng đồng bào trên đường mưu sinh xa quê hương”.
Theo Thượng tá Võ Hùng Tường, Trưởng phòng CSGT Công an tỉnh Phú Yên, hoạt động tiếp sức đã được phòng CSGT Công an tỉnh tổ chức từ trước Tết nguyên đán 2023. Trong các ngày 27 và 28 tháng Chạp, cán bộ chiến sỹ đơn vị đã phát miễn phí 1.000 suất ăn cùng 40 mũ bảo hiểm cho người đi đường từ các tỉnh thành phía Nam về quê nghỉ Tết. Đồng thời, tổ chức phân luồng bảo đảm trật tự an toàn giao thông, không để xảy ra ùn tắc giao thông, kịp thời tuyên truyền nhắc nhở người tham gia giao thông chấp hành nghiêm các quy định về trật tự an toàn giao thông đường bộ. Kinh phí các hoạt động trên đều do thanh niên, phụ nữ phòng CSGT Công an tỉnh tự nguyện đóng góp và vận động nhà hảo tâm hỗ trợ.
CSGT1
 
CSGT2
 
CSGT3
 
CSGT4
 
CSGT5
 
CSGT6

Tác giả: Nguyên Khang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây