Sinh hoạt chính trị “Sáng mãi tinh thần người chiến sĩ Công an nhân dân”

Thứ hai - 04/04/2022 05:49 436 0
Sáng ngày 31/3/2022, Chi đoàn - Hội phụ nữ Phòng Quản lý xuất nhập cảnh tổ chức Sinh hoạt chính trị với chủ đề "Sáng mãi tinh thần người chiến sĩ Công an nhân dân". Hoạt động này thiết thực chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2022) và hưởng ứng hoạt động chào mừng Tháng Thanh niên năm 2022. Tham dự chương trình có đồng chí Thượng tá Đặng Xuân Dương - Trưởng phòng Quản lý xuất nhập cảnh.
 
test
Đồng chí Thượng tá Đặng Xuân Dương - Trưởng phòng Quản lý xuất nhập cảnh đọc một số thành tích của lực lượng CAND thời gian qua
Tại buổi Sinh hoạt chính trị, đoàn viên - hội viên đã được nghe những chia sẻ tâm huyết, lời khen ngợi động viên của đồng chí Thượng tá Đặng Xuân Dương về những thành tích mà Chi đoàn - Hội phụ nữ đã đạt được trong thời gian qua; qua đó, nhắc nhở cán bộ, chiến sỹ không ngừng nỗ lực, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, lễ tiết tác phong, xây dựng hình ảnh người cán bộ lực lượng xuất nhập cảnh vừa hồng vừa chuyên. Trong không khí cởi mở, cán bộ tham dự đã thẳng thắn thảo luận, trao đổi ý kiến sôi nổi để góp phần tổ chức hiệu quả các hoạt động, phong trào đoàn - hội trong thời gian tới. Sau phần nói chuyện, giao lưu với đồng chí Trưởng phòng, đoàn viên - hội viên đã được xem thước phim tư liệu về những chiến công xuất sắc của lực lượng CAND.
a
 
b
Đoàn viên - Hội viên thảo luận, đóng góp ý kiến
Xem phim tư liệu về những chiến công xuất sắc của lực lượng CAND
Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tuyên truyền, giáo dục cho đoàn viên, hội viên về lịch sử truyền thống vẻ vang 91 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết, phát huy vai trò xung kích của đoàn viên, hội viên trong việc thực hiện nhiệm vụ, chương trình công tác của đơn vị. Qua hoạt động, giúp cho mỗi đoàn viên - hội viên nhận thức rõ vai trò, trách nhiệm của mình, xây dựng bản lĩnh chính trị vững vàng, sống có lý tưởng, hoài bão, yêu ngành, mến nghề, tận tụy phục vụ nhân dân.

Tác giả: Hoài Linh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây