Danh mục dịch vụ công trực tuyến toàn trình, một phần thuộc thẩm quyền giải quyết của Công an tỉnh Phú Yên

(ban hành kèm theo Kế hoạch số 38/KH-CAT-PV01 ngày 13/02/2023 của Công an tỉnh Phú Yên về triển khai thực hiện Quyết định số 430/QĐ-BCA ngày 26/01/2023 của Bộ trưởng Bộ Công an phê duyệt danh mục dịch vụ công trực tuyến toàn trình, một phần cung cấp trên Cổng dịch vụ công Bộ Công an)
  * Theo khoản 1 Điều 11 Nghị định số 42/2022/NĐ-CP ngày 24/6/2022 của Chính phủ quy định về việc cung cấp thông tin và dịch vụ công trực tuyến của cơ quan nhà nước trên môi trường mạng, quy định:
“a) Dịch vụ công trực tuyến toàn trình: Là dịch vụ bảo đảm cung cấp toàn bộ thông tin về thủ tục hành chính, việc thực hiện và giải quyết thủ tục hành chính đều được thực hiện trên môi trường mạng. Việc trả kết quả được thực hiện trực tuyến hoặc qua dịch vụ bưu chính công ích.
b) Dịch vụ công trực tuyến một phần: Là dịch vụ công trực tuyến không bảo đảm các điều kiện quy định tại điểm a khoản 1 Điều này”./.
          Căn cứ Nghị định số 42/2022/NĐ-CP ngày 24/6/2022 của Chính phủ và Quyết định số 430/QĐ-BCA ngày 26/01/2023 của Bộ trưởng Bộ Công an phê duyệt danh mục dịch vụ công trực tuyến toàn trình, một phần cung cấp trên Cổng dịch vụ công Bộ Công an, Công an tỉnh Phú Yên có 122 dịch vụ công trực tuyến (66 dịch vụ công toàn trình, 56 dịch vụ công một phần). Cụ thể như sau:

A. CẤP TỈNH: 78 Dịch vụ (45 toàn trình, 33 một phần)
STT TÊN DỊCH VỤ CÔNG TOÀN TRÌNH MỘT PHẦN
I. LĨNH VỰC XUẤT NHẬP CẢNH: 12 Dịch vụ (03 toàn trình, 09 một phần)
NHÓM LIÊN QUAN ĐẾN CẤP GIẤY TỜ CHO NGƯỜI NGƯỚC NGOÀI
  1.
Khai báo tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam qua Trang Thông tin điện tử X
  1.
Gia hạn tạm trú cho người đã được cấp Giấy miễn thị thực   X
Cấp Giấy phép xuất nhập cảnh cho người không quốc tịch cư trú tại Việt Nam   X
  1.
Cấp lại Giấy phép xuất nhập cảnh cho người không quốc tịch cư trú tại Việt Nam   X