Trang thông tin điện tử Công an Phú Yên

Thông báo tổ chức đăng ký xe tại Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh, Công an cấp huyện và Công an cấp xã trên địa bàn tỉnh Phú Yên

Thực hiện Thông tư số 67/2019/TT-BCA ngày 28/11/2019 của Bộ trưởng Bộ Công an quy định về thực hiện dân chủ trong công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông; Thông tư số 15/2022/TT-BCA ngày 06/4/2022 của Bộ trưởng Bộ Công an sửa đổi bổ sung 06 Thông tư trong đó có Thông tư số 58/2020/TT-BCA ngày 16/6/2020 của Bộ trưởng Bộ Công an quy định quy trình cấp, thu hồi đăng ký, biển số phương tiện giao thông cơ giới đường bộ.
dkbienso
Công an tỉnh Phú Yên thông báo công tác đăng ký xe tại Phòng Cảnh sát giao thông, Công an cấp huyện và Công an cấp xã trên địa bàn tỉnh Phú Yên, thực hiện từ ngày 21/5/2022, như sau:
1. Đăng ký xe tại Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh
1.1. Đối tượng đăng ký: Đăng ký cấp biển số xe ô tô, xe máy kéo, rơmoóc, sơ mi rơmoóc và các loại xe có kết cấu tương tự nêu trên của cơ quan, tổ chức, cá nhân nước ngoài, của dự án, tổ chức kinh tế liên doanh với nước ngoài trên địa bàn tỉnh Phú Yên và cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, doanh nghiệp quân đội, cá nhân có trụ sở hoặc nơi thường trú trên địa bàn thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.
1.2. Địa điểm đăng ký: Km3 Quốc lộ 25, thôn Ân Niên, xã Hòa An, huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên
2. Đăng ký xe tại Công an các huyện, thị xã, thành phố
2.1. Công an thành phố Tuy Hòa
- Đối tượng đăng ký: Đăng ký, cấp biển số xe mô tô, xe gắn máy (kể cả xe máy điện) và các loại xe có kết cấu tương tự xe nêu trên của cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, doanh nghiệp quân đội, cá nhân trong nước có trụ sở hoặc nơi thường trú trên địa bàn thành phố Tuy Hòa và cơ quan, tổ chức, cá nhân nước ngoài, của dự án, tổ chức kinh tế liên doanh với nước ngoài trên địa bàn thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.
- Địa điểm đăng ký: Số 233 Nguyễn Tất Thành, Phường 8, Tp Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.
2.2. Công an huyện, thị xã
- Đối tượng đăng ký: (1) Tổ chức đăng ký cấp biển số xe ô tô, xe máy kéo, rơmoóc, sơ mi rơmoóc và các loại xe có kết cấu tương tự nêu trên của cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, doanh nghiệp quân đội, cá nhân trong nước có trụ sở hoặc nơi thường trú trên địa bàn các huyện, thị xã. (2) Tổ chức đăng ký, cấp biển số xe mô tô, xe gắn máy (kể cả xe máy điện) và các loại xe có kết cấu tương tự xe nêu trên của cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, doanh nghiệp quân đội, cá nhân trong nước có trụ sở hoặc nơi thường trú trên địa bàn cấp xã nơi Công an huyện, thị xã đặt trụ sở và các xã, phường không thuộc danh sách tại Mục 3 Thông báo này.
- Địa điểm đăng ký: Trụ sở làm việc Công an các huyện Tuy An, Đồng Xuân, Tây Hòa, Phú Hòa, Sông Hinh, Sơn Hòa và Công an các thị xã Sông Cầu, Đông Hòa.
3. Đăng ký xe tại Công an cấp xã
3.1. Đối tượng đăng ký:
Tổ chức đăng ký, cấp biển số xe mô tô, xe gắn máy (kể cả xe máy điện) và các loại xe có kết cấu tương tự xe nêu trên của cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, doanh nghiệp quân đội, cá nhân trong nước có trụ sở hoặc nơi thường trú trên địa bàn quản lý và cơ quan, tổ chức, cá nhân nước ngoài, của dự án, tổ chức kinh tế liên doanh với nước ngoài trên địa bàn cấp xã quản lý.
3.2. Địa điểm đăng ký xe:
- Tại thị xã Sông Cầu: Trụ sở làm việc Công an các xã Xuân Bình, Xuân Cảnh, Xuân Hải, Xuân Lộc, Xuân Phương, Xuân Thịnh và Công an các phường Xuân Đài, Xuân Thành.
- Tại thị xã Đông Hòa: Trụ sở làm việc Công an các phường Hòa Hiệp Trung, Hòa Hiệp Bắc, Hòa Hiệp Nam, Hòa Xuân Tây và Công an các xã Hòa Thành, Hòa Tân Đông, Hòa Xuân Đông.
- Tại huyện Tây Hòa: Trụ sở làm việc Công an các xã Hòa Bình 1, Hòa Tân Tây, Hòa Đồng, Hòa Thịnh, Hòa Mỹ Đông, Hòa Mỹ Tây, Hòa Phú, Hòa Phong, Sơn Thành Đông.
- Tại huyện Phú Hòa: Trụ sở làm việc Công an các xã Hòa An, Hòa Định Tây, Hòa Quang Bắc, Hòa Quang Nam, Hòa Thắng, Hòa Trị.
- Tại huyện Tuy An: Trụ sở làm việc Công an các xã An Cư, An Chấn, An Mỹ, An Hòa Hải, An Hiệp, An Ninh Đông, An Ninh Tây, An Dân.
- Tại huyện Đồng Xuân: Trụ sở làm việc Công an các xã Xuân Lãnh, Xuân Phước.
- Tại huyện Sơn Hòa: Trụ sở làm việc Công an xã Sơn Hà
Công an tỉnh Phú Yên thông báo để cơ quan, tổ chức, cá nhân biết, liên hệ đăng ký xe./.

Tác giả: Công an tỉnh Phú Yên