Trang thông tin điện tử Công an Phú Yên

Bắt đối tượng truy nã

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tây Hòa vừa bắt đối tượng truy nã Nguyễn Văn Dũng, sinh năm 1983, trú xã Hòa Đồng, huyện Tây Hòa.
Năm 2021, giữa Nguyễn Văn Dũng và Trần Văn Tin, sinh năm 1988, trú xã Hòa Mỹ Đông, huyện Tây Hòa xảy ra mâu thuẫn. Tháng 10/2022, trong lúc Tin đang ngồi uống cà phê cùng bạn thì Dũng cầm 1 dao tự chế đi từ ngoài vào chém Tin gây thương tích tỷ lệ 4%.

Do có yêu cầu của bị hại, ngày 03/01/2023, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tây Hòa ra quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Dũng về tội cố ý gây thương tích. Qua xác minh, xác định bị can trốn khỏi địa phương. Ngày 10/03/2023, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tây Hòa ra quyết định truy nã bị can. Mới đây, Công an huyện Tây Hòa đã bắt được Nguyễn Văn Dũng khi đang lẩn trốn tại xã Hựu Thạnh, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Tác giả: Đặng Vinh