Trang thông tin điện tử Công an Phú Yên

Tạm giữ hình sự đối tượng gây rối trật tự công cộng

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tuy An vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Bùi Văn Thông trú xã An Ninh Tây về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Công an huyện Tuy An làm việc với đối tượng Bùi Văn Thông
Khoảng 20h ngày 01/02/2023, sau khi sử dụng rượu bia, Bùi Văn Thông điều khiển xe đến trụ sở Công an xã An Ninh Tây, huyện Tuy An và có hành vi chửi bới, thách thức lực lượng Công an xã. Khi được lực lượng Công an xã giải thích và đề nghị Thông chấp hành các quy định của pháp luật thì Thông không những không chấp hành mà còn tiếp tục chửi bới, thách thức và dùng tay đánh vào mặt của đồng chí Nguyễn Bình Sơn, là Công an viên bán chuyên trách. Lực lượng Công an xã An Ninh Tây đã khống chế đối tượng và báo cho Công an huyện Tuy An đến tiến hành bắt quả tang đối tượng Bùi Văn Thông.

Tác giả: Đặng Vinh