Trang thông tin điện tử Công an Phú Yên

TIN TRẬT TỰ XÃ HỘI NGÀY 08/4/2023

- Tội phạm về TTXH (xảy ra 01 vụ trộm cắp tài sản): Khoảng 10h30’ ngày 07/4/2023, Lê Tấn Phát, sinh 1976, trú thôn Cảnh Tịnh, xã Hòa Thịnh, huyện Tây Hòa phát hiện nhà bị mất trộm xe mô tô 78F1-564.29 nhãn hiệu Vario (mua vào tháng 01/2022 với giá 57 triệu đồng). Công an huyện Tây Hòa đã điều tra làm rõ đối tượng Lê Trung T, sinh 1994, trú thôn Phú Diễn Ngoài, xã Hòa Đồng, huyện Tây Hòa là người đã lấy trộm xe mô tô trên; tiến hành khám xét khẩn cấp chỗ ở và bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Lê Trung T. Đang củng cố hồ sơ xử lý.
- Tội phạm về ma túy (xảy ra 01 vụ tàng trữ trái phép chất ma túy): Lúc 17h35’ ngày 07/4/2023, Công an thành phố Tuy Hòa phối hợp Phòng PC04 kiểm tra hành chính căn nhà số 06/1 Trần Quý Cáp, Phường 3, thành phố Tuy Hòa phát hiện trong nhà có 02 đối tượng, gồm: Nguyễn Bình K, sinh 2004, trú địa chỉ trên và Nguyễn Nhật V, sinh 2001, trú khu phố Liên Trì 1, Phường 9, thành phố Tuy Hòa; trên giường của Khang có 01 túi nhựa nilon chứa tinh thể màu trắng và một số dụng cụ để sử dụng ma túy. Qua làm việc, K khai nhận tinh thể màu trắng trên là ma túy đá và các dụng cụ sử dụng ma túy là của K. Đồng thời, test nhanh nước tiểu đối với 02 đối tượng trên cho kết quả dương tính với chất ma túy (Methamphetamine và MDMA). Công an thành phố Tuy Hòa đã lập biên bản bắt người phạm tội quả tang đối với Khang về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Đang củng cố hồ sơ xử lý.

Tác giả: Công an tỉnh Phú Yên