Trang thông tin điện tử Công an Phú Yên

TIN TRẬT TỰ XÃ HỘI NGÀY 16/12/2022

- Khoảng 10h00’ ngày 15/12/2022, tại cơ sở bánh kẹo nội, ngoại nhập N. T thuộc Phường 5, thành phố Tuy Hòa, Công an thành phố Tuy Hòa kiểm tra, phát hiện 15 thùng kẹo me nhãn hiệu Amira là hàng hóa do nước ngoài sản xuất, không có nhãn phụ bằng tiếng Việt và 32 thùng bánh (nhãn hiệu Hiho, nhãn hiệu Wasuka, nhãn hiệu Rinny) 22 thùng kẹo (sữa bò nhãn hiệu X-Soft Milk, chanh muối) do nước ngoài sản xuất, không có nhãn phụ bằng tiếng Việt. Công an thành phố Tuy Hòa đã tạm giữ tang vật, đang củng cố hồ sơ xử lý./.
- Khoảng 14h30’ ngày 15/12/2022, tại quán cà phê Garden thuộc khu phố Long Hải Đông, phường Xuân Yên, thị xã Sông Cầu, Công an thị xã Sông Cầu kiểm tra, phát hiện lập biên bản đối tượng L. V. B, trú khu phố Mỹ Hải, phường Xuân Thành, thị xã Sông Cầu đang mang theo 24 hộp thuốc lá điện tử không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Qua làm việc, L. V. B khai nhận đang giúp cho Ng. T. T. H, trú khu phố Dân Phước, phường Xuân Thành, thị xã Sông Cầu bán 24 hộp thuốc lá điện tử trên cho các đối tượng sử dụng. Qua làm việc Ng. T. T. H khai nhận số thuốc lá điện tử trên là của mình và giao nộp thêm 17 hộp thuốc lá điện tử còn lại cho Cơ quan công an; đang củng cố hồ sơ xử lý.
- Khoảng 15h00’ ngày 15/12/2022, tại quán cà phê vỉa hè, địa chỉ số 10 Yersin, Phường 3, thành phố Tuy Hòa, Công an thành phố Tuy Hòa phát hiện quả tang 03 đối tượng: B. Ng. N, trú khu phố Ninh Tịnh 2, Phường 9; H. Ng. T, trú Phường 3; L. D. S, trú Phường 3, cả 3 cùng trú thành phố Tuy Hòa đang đánh bạc được thua bằng tiền dưới hình thức đánh phỏm. Công an thành phố Tuy Hòa đã lập biên bản tạm giữ 1,19 triệu đồng tiền trên người các đối tượng, 01 bộ bài Tây 52 lá; đang củng cố hồ sơ xử lý.
- Lúc 06h10’ ngày 16/12/2022, tại Phòng 1918 tòa nhà APEC thuộc Phường 7, thành phố Tuy Hòa, Công an tỉnh Phú Yên kiểm tra, phát hiện quả tang 06 đối tượng có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy. Qua kiểm tra nhanh ma túy, cho kết quả 06 đối tượng đều dương tính với ma túy; Công an thành phố Tuy Hòa đang điều tra làm rõ./.

Tác giả: Công an tỉnh Phú Yên